Published On: Wed, Jun 24th, 2015

Sự hy sinh ở Mu để có Ramos

Theo tờ bongdaso Daily Mail, để ngăn Real Madrid chiêu mộ David de Gea, Manchester United đang đưa ra điều kiện là đội bóng Tây Ban Nha phải chấp nhận nhượng lại một người trong 7 cái tên sau đây.

Nóng: Muốn có De Gea, Real phải hy sinh 1 trong 7 cái tên khủng sau

Như đã biết, hiện ket qua truc tuyen Real Madrid đang rất muốn có được sự phục vụ của De Gea trong kỳ chuyển nhượng năm nay, tuy nhiên họ lại đang vấp phải sự kháng cự rất quyết liệt từ phía Man Utd.

Theo những ghi nhận từ trang Daily Mail mới đây, thì hiện Man Utd đang yêu cầu Real Madrid phải bỏ ra ít nhất 25 triệu bảng trong vụ này, và bên cạnh đó là việc cho họđược quyền đàm phán mua lại một trong 7 cái tên khủng sau đây.

Đó là QBV Cristiano Ronaldo, đó là cầu thủ đắt giá nhất thế giới hiện nay Gareth Bale,hay những cái tên khác như Luka Modric, Karim Benzema, Dani Carvajal, Raphael Varane và Sergio Ramos.

Trong số 7 cái tên này, thì vài ngày trở lại đây truyền thông Anh và Tây Ban Nha đã xuất hiện rất nhiều thông tin liên quan đến việc Sergio Ramos đang có một chút mâu thuẫn với BLĐ Real Madrid, và anh cũng đã tuyên bố muốn được ra đi trong mùa Hè này.

Mặc dù vậy cũng theo một nguồn tin của mình, Daily Mail cho biết thực tế động thái đòi ra đi của Sergio Ramos chẳng qua là nhằm ép phía Real Madrid phải chấp nhận nâng lương cho mình.