Published On: Tue, Jul 7th, 2015

Sterling phải ngậm ngùi trở về tập trung cùng Liverpool

Trên bong da so chia sẻ, nỗ lực ra đi của Sterling vẫn chưa thành công và cầu thủ này đã phải ngậm ngùi trở về tập trung cùng Liverpool.

Mặc dù có tài nhưng Sterling vẫn bỏ ghét bỏ ở Liverpool bởi thái độ “kênh kiệu” của cầu thủ này trong quá trình đàm phán hợp đồng mới với CLB. Đòi hỏi quá cao của Sterling đã khiến cho The Kop gặp khó trong việc giữ chân cầu thủ này.
 
Thậm chí, người đại diện của Sterling, Aidy Ward, từng làm mất lòng những người Liverpool với tuyên bố dù CLB có trả lương 900.000 bảng, thân chủ của ông vẫn nhất quyết ra đi.
 
Tuy nhiên, kqbd truc tuyen từ đầu Hè tới nay, Sterling vẫn chưa thể rời khỏi Liverpool, bất chấp xuất hiện không ít tin đồn về việc Man City, Chelsea, M.U… sẵn sàng “nổ bom tấn” để chiêu mộ anh.
 
Do đó, ngày hôm qua, cầu thủ này đã phải ngậm ngùi trở về tập trung cùng Liverpool và bắt đầu tập luyện chuẩn bị mùa giải mới.
 
Ngoài Sterling, những tân binh như Clyne, Joe Gomez cũng tham gia tập luyện. Trong khi đó, “bom tấn” Firmino được nghỉ ngơi sau lich thi dau bong da Copa America.
 
Những hình ảnh trong buổi tập đầu tiên ở Liverpool: