Ngày đăng: 18/06/2015

Song Tử hôm nay sẽ được đóng “vai chính” trong một câu chuyện tình yêu đẹp

Xem boi tinh yeu dự rằng Song Tử hôm nay sẽ được đóng “vai chính” trong một câu chuyện tình yêu đẹp lung linh từ đầu tới cuối. Bạn tha hồ tận hưởng những phút giây lãng mạn, sau đó là trải qua cảm giác hồi hộp, hạnh phúc với những món quà bất ngờ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Hôm nay sẽ là ngày Bạch Dương chìm trong những suy nghĩ tích cực và những mong ước cho tương lai. Bạn cũng khá thành thật với cảm xúc của mình. Cừu hẳn sẽ rất hãnh diện bởi bạn chính là người truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh đấy! Chỉ có điều, do tinh thần khá phấn chấn, lạc quan nên Bạch Dương hôm nay rất dễ bị “phủ đầu” bởi tin vịt.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 22.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Horoscope ngày thứ Tư dự báo sự chăm chỉ và nhẫn nại của Kim Ngưu sẽ giúp mọi việc diễn ra trôi chảy đúng quỹ đạo suốt cả ngày. Thêm vào đó, lợi thế của bạn còn là những kinh nghiệm ngàn vàng thu thập được trong quá trình dài học hỏi. Tuy nhiên, sức khỏe của Kim Ngưu lúc này đang có những dấu hiệu báo động khi chỉ số cân nặng của bạn cứ tăng vùn vụt.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 9.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử hôm nay sẽ được đóng “vai chính” trong một câu chuyện tình yêu đẹp lung linh từ đầu tới cuối. Bạn tha hồ tận hưởng những phút giây lãng mạn, sau đó là trải qua cảm giác hồi hộp, hạnh phúc với những món quà. Cuối ngày, Song Tử hãy dành thời gian lên danh sách một số việc cần làm và tìm đọc một cuốn sách thật ý nghĩa nhé!
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 88.
 song-tu
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Những bản nhạc nhẹ nhàng, những lời khen âu yếm, sự tin tưởng và yêu quý từ mọi người xung quanh chính là món quà mà Cự Giải nhận được trong hôm nay. Hãy vui vẻ đón nhận bởi bạn hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, sẽ có một số trở ngại tìm đến với cung Hoàng đạo này vào buổi sáng. Chúng đòi hỏi Cự Giải vận dụng khả năng ứng biến linh hoạt và cư xử đầy thông minh của mình.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 49.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Mật độ công việc ngày thứ Tư không quá dày đặc tạo cho Sư Tử những “kẽ hở” để duỗi tay duỗi chân. Nếu đã như vậy, bạn hãy dành khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi này để nạp thêm năng lượng cho mình. Cuối ngày, Sư Tử tỏ ra thiếu kiên nhẫn và cáu gắt khi một số vấn đề trong lĩnh vực tài chính xuất hiện. Chỉ cần giữ được sự bình tĩnh, bạn chắc chắn sẽ giải quyết êm xuôi chuyện này.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 15.
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Ngày thứ Tư này, Xử Nữ chú trọng việc tìm kiếm, phát triển và khai thác những nguồn cảm xúc mới, đặc biệt là đối với những người làm công việc liên quan đến nghệ thuật như nhiếp ảnh, hội họa hay văn chương,… Xử Nữ lúc này cần thận trọng trong cách giao tiếp ứng xử của mình. Những mối quan hệ tưởng như tốt đẹp thực ra lại ẩn chứa nhiều vấn đề nhất đấy.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 36.
  •  Tham khảo toc dep tại đây!
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Tính cách hòa đồng, sự công bằng và hiểu biết giúp Thiên Bình ghi điểm trong mắt mọi người và có thêm những chiến hữu đáng tin cậy. Từ giờ đến cuối tuần sẽ có khá nhiều vấn đề nghiêm trọng xuất hiện cản đường, vậy nên horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình nên chủ động lên kế hoạch thật chi tiết, tỉ mỉ kết hợp với việc phỏng đoán, dự liệu rủi ro cho mọi chuyện ngay từ lúc này.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 69.
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Một ngày thứ Tư vui vẻ đón chào Bọ Cạp. Việc bạn phải làm chỉ đơn giản là… tận hưởng và nhất quyết đừng để phí phạm một giây phút nào. Trong chuyện tình cảm, người ấy có thể khiến cho cuộc sống của bạn bị vây kín bởi những cử chỉ chu đáo và hành động ngọt ngào. Cuối ngày, Bọ Cạp có xu hướng tìm về “trú ẩn” trong vòng tay gia đình hoặc người thân.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 65.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã quyết định chuyển kế hoạch cưa cẩm của mình từ “phòng thủ”, “thăm dò đối phương” sang giai đoạn “tăng tốc” và chuẩn bị “tấn công trực diện”. Bạn có quyền lạc quan bởi những yếu tố khách quan như thời gian, thời tiết sẽ ủng hộ và tạo điều kiện không thể thuận lợi hơn cho bạn. Đổi lại, do quá tập trung vào chuyện tình cảm nên Nhân Mã dễ khiến đám chiến hữu than phiền hoặc trách móc vì đã lơ là bạn bè.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 7.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết sở hữu nguồn năng lượng dồi dào đến mức ngay cả khi đang quay cuồng bởi hàng tá công việc lớn nhỏ, bạn vẫn dư sức đối mặt với thử thách trong chuyện tình cảm. Tuy vậy, bạn không nên chủ quan về sức khỏe của mình chút nào. “Cỗ máy” cơ thể của bạn sẽ phải hoạt động hết công suất trong ngày hôm nay. Vậy nên cuối ngày Ma Kết hãy dành thời gian “sửa chữa”, “bảo trì” và “tân trang” lại bản thân nhé!
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 24.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Ngày thứ Tư của Bảo Bình im ắng và nhàn rỗi hơn hẳn mọi ngày. Vì lý do này mà cả ngày hôm nay bạn cứ cảm thấy khó chịu, bứt rứt không yên một giây nào. Horoscope ngày mới cho rằng Bảo Bình nên chủ động giải phóng năng lượng bằng những hoạt động thể dục thể thao, hoặc giúp đỡ gia đình, bè bạn,… Đâu phải cứ phiêu lưu mới là sống, bạn đồng ý không nào?
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 35.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Hãy cầu viện sự trợ giúp của bạn bè trong trường hợp khẩn cấp. Bằng không Song Ngư sẽ khiến những rắc rối đang từ bé lại càng xé ra to hơn, còn bản thân bạn cũng sớm kiệt sức khi phải một mình ôm hết mọi công việc. Hôm nay không phải một ngày may mắn dành cho bạn, tuy nhiên Song Ngư hãy cứ lạc quan lên. Mọi nỗ lực của ngày hôm nay đều sẽ được đền đáp xứng đáng sau này.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 80.