Ngày đăng: Tue, Dec 15th, 2015

Sơn Tùng M-TP trước giờ ra mắt single “theo phong cách mới”

Sơn Tùng M-TP cùng ban nhạc vừa có buổi tập dượt cuối cùng để chuẩn bị cho buổi live streaming chiều nay.

  • Chi Pu xinh đẹp hoàn hảo khi bên Sơn Tùng M-TP
Mới đây, Sơn Tùng M-TP và ê-kíp vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất về công tác chuẩn bị cho buổi live streaming ca khúc “Âm thầm bên em” vào 15 giờ chiều nay (04/08).
Trong không gian hơn 400m2 là ê-kíp gồm 60 người từ hậu cần đến kĩ thuật âm thanh, ghi hình, kĩ thuật mạng và ban nhạc làm việc đầy nghiêm túc. Tuy chọn cách ra mắt ca khúc mới mẻ nhưng cũng phức tạp và nhiều rủi ro hơn bình thường, Son Tung M-TP vẫn giữ được tâm trạng khá thoải mái và tự tin cùng ban nhạc. Nam ca sĩ cùng công ty chủ quản muốn đem đến cho khán giả một trải nghiệm thú vị, để dù là người hâm mộ ở bất cứ nơi nào trên thế giới cũng có thể thưởng thức màn trình diễn live ca khúc “Âm thầm bên em” của anh cùng ban nhạc thông qua kênh Youtube chính thức.
_29A0044-31afb
Buổi ra mắt “Âm thầm bên em” được thực hiện tại một studio bí mật. Sẽ chỉ có 50 khán giả may mắn được chọn lọc để đưa đến “hiện trường”, cùng Sơn Tùng ghi hình buổi ra mắt mang đậm dấu ấn riêng của anh. Ngoài ra, buổi live streaming cũng dự kiến thu hút hơn 200.000 lượt người xem trực tuyến, và con số này sẽ còn tăng nhanh xuyên suốt thời gian sự kiện diễn ra.
“Âm thầm bên em” là một sáng tác của chính Sơn Tùng M-TP, được sản xuất bởi Slim-V và Long Halo. Tuy nổi tiếng với phong cách lạnh lùng và có phần ngổ ngáo, nam ca sĩ cũng từng “đốn tim” khán giả qua những bản tình ca ngọt ngào như “Chắc ai đó sẽ về”, “Anh sai rồi”… và sắp tới sẽ là “Âm thầm bên em”. Bước sang tuổi 21, Sơn Tùng M-TP cho biết đây là giai đoạn anh cảm thấy bình yên nhất sau những “giông bão” dồn dập kéo tới trong thời gian qua, nên anh muốn khán giả lắng đọng cùng mình trong những giai điệu êm ái của ca khúc mới.
Bản ghi full của ca khúc “Âm thầm bên em” sẽ chính thức được công bố một thời gian ngắn ngay sau buổi ra mắt live streaming ít ngày.
_29A0105-8b86f
Sơn Tùng M-TP và ban nhạc trong buổi tập dượt cuối cùng trước khi diễn ra live streaming
_29A0087-64f8b
_29A0086-6b83a
Như thường lệ, nam ca sĩ luôn tỏ ra khá thoải mái, vui vẻ trong mọi hoàn cảnh 
_29A0072-00e59