Ngày đăng: 13/11/2015

Sơn Tùng M-TP làm vedette, Thủy Tiên làm Mẹ Đẹp Xinh trong lễ hội carnival

Trong lễ hội carnival diễn ra vào ngày 20/09, son tung mtp sẽ làm vedette, Thủy Tiên sẽ hóa thân thành Mẹ Đẹp Xinh và Hari Won làm Bé Nhí Nhảnh trong một chuỗi lễ hội độc đáo.

Sơn Tùng M-TP sẽ làm vedette của cả lễ hội với những phần trình diễn độc đáo, bất ngờ và tràn đầy màu sắc. Chương trình diễn ra từ 10h sáng đến 12h trưa ngày 20/09 tại Trung tâm thương mại SC VivoCity với nhiều hoạt động đậm chất lễ hội như diễu hành, các trò chơi tương tác, rút thăm trúng xe hơi Chevrolet Cruze và nhiều quà tặng miễn phí dành cho khách tham gia.
Xuyên suốt chương trình này sẽ là những màn trình diễn đầy sắc màu của các nhân vật trong đại gia đình, gồm Ông Thông Thái, Bà Mê Ly, Ba Đa Tài, Mẹ Đẹp Xinh, Bé Nhí Nhảnh và Tí Lí Lắc Gil Lê . Ca sĩ Thủy Tiên sẽ đảm nhận vai Mẹ Đep Xinh với nhiệm vụ “solo” những ca khúc sở trường để mở đầu màn trình diễn thời trang sôi động.
Cũng tham gia lễ hội này, Hari Won sẽ hóa thân thành Bé Nhí Nhảnh, trình diễn nhiều tiết mục theo phong cách High School Musical và nhiều tiết mục dành cho lứa tuổi teen.

Theo nguồn tin tức, Khách đến tham gia khai trương còn được nhận quà tặng miễn phí là nhân vật nhồi bông đại diện SC VivoCity và tấm che nắng xe hơi (*). Đặc biệt, với hóa đơn từ 1.000.000 đồng áp dụng cho tất cả các dịch vụ từ 8h – 20h trong ngày 20/09, khách hàng còn được tham gia rút thăm trúng xe Chevrolet Cruze.