Ngày đăng: 16/12/2015

Sơn Tùng M-TP diễn xuất khiến khán giả xúc động

Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt MV “Âm thầm bên em” sau nhiều thời gian ấp ủ.

Đúng 0h ngày 22/08, Sơn Tùng M-TP đã ra mắt MV “Âm thầm bên em” trong sự chờ đợi của đông đảo người hâm mộ.
1-2fe87
Nội dung MV “Âm thầm bên em” được xây dựng như một phim ngắn hơn 14 phút, kể về câu chuyện tình đầy lãng mạn nhưng cũng éo le của một anh chàng giang hồ và cô gái bán hàng. Anh chàng cố che giấu thân phận, nhưng bị cô gái phát hiện và nói lời chia tay. Sau một trận đánh nhau, anh bị thương nặng và quyết định hoàn lương để có cơ hội trở lại với tình yêu của mình. MV có kết thúc mở để lại cho người xem nhiều tiếc nuối.
Trong MV, Son Tung M-TP đã lần nữa có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất cực tốt của mình sau thành công của bộ phim “Chàng trai năm ấy” và giải Triển vọng của Cánh Diều Vàng. Nhân vật của nam ca sĩ Thái Bình thủ vai đòi hỏi nhiều kĩ năng khó và chuyển biến tâm lý phức tạp, nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn thể hiện thật tốt vai diễn và nhận được lời khen ngợi của rất nhiều khán giả. Đặc biệt ở cảnh diễn khóc khi chàng trai bị người yêu phát hiện sự thật, nam ca sĩ diễn xuất vô cùng nhập tâm khiến nhiều khán giả sụt sùi theo. Bên cạnh đó, ca khúc “Âm thầm bên em” khi được đặt vào MV cũng được đánh giá là gây cảm xúc hơn rất nhiều.
2-2fe87
“Âm thầm bên em” là một trong số ít sản phẩm Vpop trong thời gian gần đây tạo được sự hòa hợp giữa hình ảnh và âm nhạc. Sản phẩm này tiếp tục khẳng định tài năng và sức hút mãnh liệt của Sơn Tùng M-TP sau hàng loạt các bản hit như “Em của ngày hôm qua”, “Chắc ai đó sẽ về”, “Không phải dạng vừa đâu”….
  • Chi Pu xinh đẹp hoàn hảo khi bên Sơn Tùng M-TP trong MV mới
1-adf93
2-adf93
3-adf93
4-adf93
5-2223c
Nhiều khán giả khen ngợi MV mới nhất của Sơn Tùng