Ngày đăng: 24/11/2015

Sốc với hành động chồng đốt ảnh cưới đuổi vợ đi

Anh ta buông tay tát tôi ngã ra giữa nhà rồi lôi hết quần áo từ trong tủ đồ vứt ra đuổi tôi đi. Hai đứa con thấy mẹ bị đánh la khóc nhìn bố xa lạ, sợ hãi.

>>> Xem thêm blog tam su tại đây!

Chào độc giả mục tâm sự,

Lâu lắm rồi tôi mới trải lòng mình ra với mọi người. Tôi năm nay 26 tuổi, lấy chồng cách đây 5 năm và có hai đứa con kháu khỉnh, một gái một trai.

Tôi là con gái xứ Tuyên còn chồng tôi ở Nghệ An. Cách đây 5 năm, tôi quen và lấy anh khi cả hai đang học trung cấp ở Hà Nội.

Chồng tôi lúc đó là một chàng trai khôi ngô, tuấn tú và có chí vươn lên. Sau khi cưới tôi mang bầu và về quê chồng sinh con. Còn chồng tôi đi học tiếng để sang Nhật học lên cao đẳng và kiếm thêm ở bên đó.

Thời gian đó, dù xa cách và tôi phải ở quê nuôi con một mình nhưng tình cảm của chung tôi rất mặn nồng. Ngày nào chồng cũng gọi về hỏi thăm mẹ con, nói chuyện với vợ và nghe tiếng con ê a nên tôi hạnh phúc vô cùng.

>>> Xem thêm chuyen la co that tại đây!

2 năm sau, anh về phép 1 tuần và tôi lại tiếp tục có cháu thứ hai. Vì sinh được một gái một trai nên cả nhà chồng tôi và anh ấy vui vô cùng. Mẹ chồng tôi ở quê, tuy suy nghĩ còn cổ hủ nhưng lại rất thương cháu. Vì vậy, dù tôi bị mẹ soi mói khi mãi không xin được việc làm và ở nhà đi làm đồng tối mặt nhưng tôi không một lời kêu than với chồng.

Còn anh nhà tôi mang tiếng sang Nhật vừa học vừa làm nhưng không gửi được đồng nào về vì anh ấy nói “Tự kiếm tiền trang trải cuộc sống bên đó là tốt lắm rồi”. Đôi khi thiếu tiền, tôi còn cố vay mượn để gửi sang cho anh ấy chi tiêu. Tiền vé máy bay về thăm quê cũng là tôi lo liệu hết. Sau khi anh ấy đi là tôi lại cò cổ làm để trả nợ.

Khoảng tháng 7 năm nay, chồng tôi gọi điện tháng 11 sẽ về Việt Nam luôn để kiếm việc làm. Thế nhưng, cùng lúc đó tôi phát hiện trên tài khoản facebook của chồng tôi có nhắn tin, quan hệ tình cảm với một cô gái trẻ chưa chồng. Tôi nhảy vào đánh tiếng thì chồng tôi xóa tin nhắn và hủy kết bạn với cô ta.

Tuy nhiên, cô ta không buông tha chồng tôi mà luôn nhảy vào đăng lên face chồng tôi nào là: “Anh nhanh về nhé, em nhớ anh lắm. Nhớ cả đêm hôm anh em mình ở bên ấy”; “Em nhớ anh lắm, nhớ vòng tay ấm áp của anh”…

Vừa về quê, chồng tôi đã chửi bới, đánh đập đuổi tôi ra khỏi nhà. Ảnh minh họa.
Vừa về quê, chồng tôi đã chửi bới, đánh đập đuổi tôi ra khỏi nhà. Ảnh minh họa.

Tôi xem được mà đau đớn tột cùng. Thì ra ở bên đó, chồng tôi đã quan hệ với một đứa con gái khác, thậm chí đã lên giường với nhau.

Cô ta cố tình nhắn trên Facebook như vậy để trêu tức tôi. Có lần còn vào thách thức tôi, chửi tôi là “con lợn sề không biết giữ chồng”, rồi “không chăm được chồng thì bỏ đi để tao chăm cho”…

Mặc dù như vậy nhưng chồng tôi vẫn gọi điện về đều cho vợ con, khẳng định là chỉ yêu mỗi mẹ con tôi thôi nên tôi không thèm chấp với cô ta, để mặc cho cô ta diễn trò trên mạng.

Hôm chồng tôi đăng ảnh nhận được bằng ở bên Nhật, cô ta còn nhảy vào chúc mừng rồi ra vẻ hạnh phúc lắm khi người tình đỗ đạt. Tôi tức lắm nhưng chẳng cần nói đã có bạn bè của tôi nhảy vào chửi lại cho.

>>> Xem thêm cach lam kim chi tại đây!

Tôi chỉ sớm mong chờ ngày chồng về để có thể nhìn thấy anh và giải tỏa những đau khổ, mệt mỏi, lo lắng mấy năm qua phải chịu đựng một mình.

Thế nhưng tôi đã lầm và quá cả tin. Đêm hôm qua, vừa về quê chồng tôi đã điện thoại bí mật đi đâu đó. Tôi âm thầm nhờ người đi theo xem chồng tôi đi đâu.

Hóa ra, chồng tôi hẹn đứa con gái kia ở một nhà nghỉ ngay trung tâm huyện. Vào đó đâu những 1 tiếng thì đèo nhau ôm ấp ra về.

Ngay khi tôi nhận được những hình ảnh đó, đêm hôm ấy tôi đã mang ra chửi chồng tôi phụ bạc, phụ công tôi ở nhà chăm con chờ đợi. Vậy mà anh ta đã quay ngoắt 180 độ bảo tôi xấu, kém cỏi còn anh ta giờ đã khác. “Cô giờ chẳng là gì với tôi cả. Cô nhìn lại mình đi, đã dốt nát còn bày đặt. Khôn thì im miệng mà nuôi con, tôi còn tử tế để cô làm danh nghĩa vợ tôi. Còn không thì đi ra khỏi nhà tôi ngay.”

Tôi điên quá đòi anh ra trả lại số tiền 3 năm qua gửi sang cho anh ta chi tiêu. Thế mà anh ta buông tay tát tôi ngã ra giữa nhà rồi lôi hết quần áo từ trong tủ đồ vứt ra đuổi tôi đi. Hai đứa con thấy mẹ bị đánh la khóc nhìn bố xa lạ, sợ hãi.

Qúa nhục nhã, tôi soạn đồ bỏ đi ngay trong đêm mặc bố mẹ chồng tôi can ngăn, còn anh ta mang hết ảnh cưới, tủ đồ phá bỏ đưa ra sân đốt. Nhìn đám cháy đỏ cả sân, tôi đứng từ xa mà nước mắt không cầm được. Bao năm qua tôi hi sinh ở quê nuôi con, nuôi anh ta ăn học ở xứ người. Vậy mà chỉ một con đàn bà trẻ dụ dỗ, anh ta nỡ đuổi tôi ra khỏi nhà.

>>> Xem thêm doc bao tại đây!

Ngay sau khi đuổi vợ đi, anh ta mang ảnh cưới, tủ đồ ra sân đốt đỏ cả sân. Ảnh minh họa.
Ngay sau khi đuổi vợ đi, anh ta mang ảnh cưới, tủ đồ ra sân đốt đỏ cả sân. Ảnh minh họa.

Tôi cứ thế vô thức đi trong đêm, quê nhà xa quá, tiếng con khóc gọi mẹ vang cả làng. Người ta ra chỉ trỏ, kẻ xót thương cho thân phận bạc bẽo của tôi, kẻ chửi gã chồng bội bạc, vô lương tâm, giả danh trí thức…

Bây giờ tôi đang ở nhờ nhà một cô bạn trong huyện. Tôi chưa biết ngày mai sẽ làm gì, đi đâu khi con vẫn đang ở nhà chồng. Mẹ chồng tôi gọi điện bảo về nhưng tôi không thể bước chân quay lại gặp con người đó. Xin hãy tư vấn giúp tôi nên làm gì lúc này.