Ngày đăng: Mon, Nov 23rd, 2015

So Ji Sub được bình chọn là ‘biểu tượng nghiêm túc’

Tài tử xứ Hàn còn là ngôi sao mà nữ diễn viên nào cũng muốn được đóng cặp.

>>> Bạn đã xem bao ngoi sao ngày hôm nay chưa

Trong phần tin tuc ngoi sao cùng nhà báo thuộc chương trình Section TV phát sóng ngày 22/11, mỹ nam đang khuấy đảo màn ảnh nhỏ xứ Hàn với vai diễn chàng huấn luyện viên thể hình John Kim trong Oh my Venus đã được mang ra mổ xẻ.

Các nhà báo tham gia chương trình đồng tình So Ji Sub là “biểu tượng của sự nghiêm túc” bởi lẽ anh luôn có mặt ở trường quay sớm từ 30 phút đến 1 tiếng.

Cũng chính vì tính cách này mà mới đây, Henry – bạn diễn của So Ji Sub trongOh my Venus – đùa rằng “thấy sợ khi phải làm việc với So Ji Sub”, vì sự nghiêm túc của anh khiến tất cả mọi người trở nên… vô trách nhiệm.

So Ji Sub được bình chọn là 'biểu tượng nghiêm túc'
So Ji Sub được đánh giá là làm việc chuyên nghiệp và nhường nhịn.

Ngoài ra, So Ji Sub còn được mệnh danh là “nam diễn viên mà diễn viên nữ nào cũng muốn đóng cặp”. Lý do là dù phải đợi lâu, anh cũng luôn để các bạn diễn nữ hoàn thành cảnh quay trước.

Sinh năm 1977, So Ji Sub là một trong những gương mặt được yêu thích nhất của màn ảnh Hàn. Dù chưa từng mơ làm người nổi tiếng nhưng mong muốn kiếm tiền đã dẫn dắt anh đến với nghề người mẫu và sau này là lấn sân phim ảnh.

So Ji Sub bắt đầu bước lên vị trí sao hạng A sau bộ phim Giày thủy tinh năm 2002. Tài tử 38 tuổi không đóng nhiều phim nhưng mỗi một sản phẩm của anh đều được các nhà phê bình đánh giá cao và khán giả chờ đợi.

So Ji Sub cũng là một trong những ngôi sao có đời sống riêng tư “sạch sẽ”, không scandal.

Theo Zing.vn

>>> Đón xem truc tiep xo so ngay bây giờ