Published On: Thu, Feb 4th, 2016

SLNA & FLC Thanh Hóa bội thu cầu thủ được thưởng mạnh

Tết năm nay, các cầu thủ FLC được thưởng gấp đôi năm ngoái do ty so truc tuyen của CLB tăng mạnh trong năm qua. Trong khi đó, người hàng xóm SLNA thưởng cho mỗi cầu thủ 1 tháng lương.

SLNA & FLC Thanh Hóa bội thu cầu thủ được thưởng mạnh

Các cầu thủ FLC Thanh Hóa sẽ được thưởng Tết gấp đôi so với năm ngoái

Mặc dù không phải thi đấu trận nào trong thời gian cận Tết như Hà Nội T&T (dự sơ loại AFC Champions League) hay ĐT futsal Việt Nam (VCK futsal châu Á 2016), nhưng đến lúc này, các cầu thủ FLC Thanh Hóa vẫn đang miệt mài rèn quân. Đội bóng xứ Thanh sẽ tập luyện cho đến ngày 4/2 (26 tháng Chạp) để duy trì thể lực.

Cùng với đó các báo bong da 24h cũng đưa tin các thành viên trong đội cũng sẽ nhận thưởng Tết gấp đôi năm ngoái, lên tới 10 triệu/người. Với tiềm lực tài chính hùng hậu của tập đoàn FLC, đội chủ sân Thanh Hóa đã không tiếc tay chiêu mộ hàng loạt tân binh “khủng” như Tiến Thành, Hoàng Thịnh… Do đó, “lì xì” Tết đợt này của thầy trò HLV Hoàng Thanh Tùng cũng được tăng lên đáng kể.

Một đội bóng miền Trung khác là SLNA đã sớm công bố mức thưởng cho các thành viên. Cụ thể, mỗi cầu thủ sẽ được hưởng “tháng lương thứ 13”, tức thưởng Tết bằng 1 tháng lương. Trung bình mỗi cầu thủ trẻ nhận khoảng 7 triệu đồng, còn Quế Ngọc Hải hay Phạm Mạnh Hùng được nhận khoảng 15 triệu đồng. Những cầu thủ có mức lương cao như Nguyên Mạnh hay Minh Đức đương nhiên sẽ nhận được nhiều hơn.

Bên cạnh đó, Ngân hàng Bắc Á – đơn vị chủ quản của SLNA – cũng lì xì thêm cho mỗi cầu thủ 1,5 triệu đồng. Như vậy, số tiền tối thiểu mà 1 cầu thủ xứ Nghệ nhận được là 8,5 triệu đồng.

Đây được xem là mức thưởng tương đối cao, ngang với SHB Đà Nẵng và Hà Nội T&T, những đội bóng thuộc hàng “đại gia” và có những ket qua bong da truc tuyen cực tốt trong năm qua tại V.League. Với liều “doping tinh thần” này, BHL đội bóng áo vàng rất hy vọng các cầu thủ SLNA sẽ thi đấu thật tốt trong mùa giải tới, như lời của HLV Ngô Quang Trường là “Đá cho dân thương”.