Published On: Mon, Sep 28th, 2015

Sir Alex vẫn luôn ủng hộ Ryan Giggs dẫn dắt M.U

Cựu HLV Sir Alex Ferguson nói rằng ông ủng hộ Ryan Giggs trở thành HLV tiếp theo của Man United.

Tuần trước, báo chí Anh đã rộ lên tin đồn Man United đang liên hệ với HLV Bayern Munich sẽ hết hợp đồng vào mùa Hè này, Pep Guardiola, để thay thế Van Gaal vì họ lo ngại Giggs còn thiếu kinh nghiệm.

Nhưng Sir Alex Ferguson tin rằng cầu thủ cũ của ông đã sẵn sàng.

“Tôi tin rằng Ryan có những phẩm chất cần thiết để trở thành một HLV tuyệt vời”, Ferguson nói.

“Tôi đã nghe nói anh ấy phải sang làm việc ở một CLB khác trước vì chưa đủ kinh nghiệm. Nhưng anh ấy đang thu thập kinh nghiệm trong quá trình làm việc với Louis van Gaal và từng có kinh nghiệm khi làm việc với David Moyes cũng như khi còn là cầu thủ của tôi. Tôi không nghĩ Ryan phải đi đâu nữa”.

Alex Ferguson ủng hộ Ryan Giggs làm HLV kế tiếp của Man United

Ảnh hưởng của Ferguson có thể rất quan trọng nếu Van Gaal giữ nguyên kế hoạch về hưu của ông và chia tay Old Trafford vào cuối mùa giải tới.

Cựu HLV Man United cũng chưa quên rằng Guardiola đã từ chối cơ hội thay thế ông ở Old Trafford năm 2013, mà chọn Bayern Munich.

Tuy nhiên, vai trò của Ferguson trong việc bổ nhiệm Moyes là người kế vị 28 tháng trước có thể khiến Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward và các ông chủ người Mỹ của CLB đi tìm một người khác.

Nhưng Ferguson cũng nghĩ Van Gaal sẽ còn ở lại Man United vài năm nữa. Ông nói:

“Louis đã nói sẽ giải nghệ vào năm 2017, nhưng tôi nghĩ không hẳn như thế. Một khi bạn đã bị con bọ Man United cắn phải, bạn rất khó bỏ đi”.

Xem Thêm:ket qua bong da hom nay cac trận đấu hấp dẫn diễn ra trong ngày