Ngày đăng: 13/08/2015

Sinh con xong, vợ tôi bê tha đến mức người sực mùi “mắm tôm”

Kể từ khi mang thai và sinh con, vợ tôi thay đổi 180 độ. Xem thêm bao gia dinh tại đây.  Nàng thơ tôi từng yêu say đắm, mê mệt bỗng dưng hóa thành một mẹ sề bỉm sữa nhếch nhác đến khủng khiếp.

Phụ nữ ai cũng sinh con, mà chẳng hiểu sao vợ tôi lại trở thành…bà mẹ sề bỉm sữa đúng nghĩa vậy không biết. Khiến tôi chỉ nhìn thôi đã thấy ngán tận cổ, nói gì đến cảm xúc yêu thương.

Khi viết những dòng này, tôi nghĩ chắc mình sẽ bị các bạn đọc ném đá dữ dội. Chắc hẳn sẽ có người chê trách tôi không biết điều, là kẻ bội bạc chỉ biết đến vẻ đẹp bên ngoài mà không quan tâm đến những hi sinh của vợ. Rồi thì ích kỷ, không biết thông cảm cho vợ….

Tôi xin nhận hết, nhưng trước khi phê phán tôi, các bạn phải nghe tôi kể, phải đặt mình vào vị trí của tôi, các bạn mới hiểu được cảm giác của tôi bây giờ.

Tôi quen vợ tôi khi cô ấy còn học năm 4 đại học. Ngày ấy, lí do khiến tôi theo đuổi nàng đến cùng cũng vì nàng quá sạch sẽ, quá gọn gàng, và đặc biệt trên người lúc nào cũng thoang thoảng hương thơm quyến rũ. Khi đó, tôi đã làm đến chức trưởng phòng Maketing của một công ty nước ngoài với mức lương hậu hĩnh. Tôi lớn hơn nàng đến 7 tuổi. Và cái tôi cần ở một người vợ chính là sự gọn gàng chỉn chu. Cập nhật thông tin tam sugia đình. Tôi muốn sau giờ làm căng thẳng, tôi được trở về một mái ấm sạch sẽ và ngát hương chứ không phải một….cái chuồng lợn.

Thế là khi nàng tốt nghiệp, tôi đã xin cho nàng vào làm tại công ty của mình, vừa tiện đường giám sát hành tung, vừa canh chừng được người khác dòm ngó. Sau đó vài tháng chúng tôi kết hôn. Ngày cưới, nhìn nàng nhẹ nhàng, thanh thoát trong bộ váy trắng muốt, tôi thấy hạnh phúc vô cùng. Cuối cùng, người con gái với mùi hương quyến rũ cũng chính thức trở thành người phụ nữ của đời tôi.

sinh con
Kể từ khi mang thai và sinh con, vợ tôi thay đổi 180 độ. (Ảnh minh họa)

Tôi yêu chiều nàng vô cùng. Bất cứ điều gì nàng muốn, tôi đều tìm mọi cách để thực hiện, nàng cũng tỏ ra hãnh diện và hạnh phúc lắm khi cưới được tôi làm chồng. Nếu mọi chuyện cứ suôn sẻ như vậy thì chẳng có gì để bàn cãi. Thế nhưng, kể từ khi mang thai và sinh con, vợ tôi thay đổi 180 độ.

Nàng thơ tôi từng yêu say đắm, mê mệt bỗng dưng hóa thành một mẹ sề bỉm sữa nhếch nhác đến khủng khiếp. Thôi thì đầu bù tóc rối vì con tôi cũng tạm chấp nhận được. Nhưng đằng này, hương thơm tôi yêu mến biến đâu mất mà lúc nào người nàng cũng thoang thoảng mùi gì đó rất khó chịu.

Mà tôi có phải người đàn ông bê tha vô trách nhiệm, để vợ một mình chăm con đâu. Tan sở là tôi về thẳng nhà, chẳng la cà nhậu nhẹt ở đâu dù lắm người mời kẻ gọi.  bên cạnh đó là thông tin  bong da anh tại đây. Về nhà, tôi lại phụ vợ dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng và bế con. Tôi làm hết chỉ mong vợ mình được nghỉ ngơi và chỉn chu lại cơ thể. Nhưng dường như cô ấy không hiểu.

Sinh con xong, cô ấy không hề biết giữ gìn cơ thể của mình. Cho con ti xong, cô ấy cũng chẳng bao giờ lau rửa, thành ra người lúc nào cũng nồng nàn mùi sữa mẹ. Mà mũi sữa đó mới đầu còn thơm, nhưng sau thời gian ngắn đọng dính trên áo trộn lẫn mùi mồ hôi thì cứ tanh tanh làm sao ấy. Tôi cũng khuyên cô ấy nên vệ sinh cho sạch để con khỏi bị tiêu chảy. Hoặc nếu bận quá thì làm ơn thay cái áo đầy sữa đó ra, rồi vất vào máy giặt giúp tôi cũng được. Quần áo sau sinh của cô ấy, tôi mua đến mấy chục bộ để vợ mình thay ra  thay vào chứ đâu có thiếu. Mỗi khi tôi góp ý, vợ tôi lại gắt gỏng nói tôi khó chịu, không biết thông cảm cho vợ.

sinh con
Nếu mùi sữa không thì cũng tạm cho qua vậy. Đằng này còn có cả mùi nước tiểu của thằng quý tử nhà tôi. Biết là con nít hay tè, tè mọi lúc mọi nơi không cần xin phép ai. Nhưng nếu vợ tôi biết chăm sóc cơ thể mình, cô ấy sẽ không để người mình bốc mùi kinh thế. Mùi tanh của sữa mẹ, lẫn mùi khai nước tiểu của con, khuyến mãi thêm mùi mồ hôi cơ thể. Tôi đi làm về, thấy nàng, bao nhiêu tình yêu biến mất không dấu vết. Nhìn nàng lôi thôi lếch thếch, áo loang lổ sữa chảy, đi ngang qua là “mùi mắm tôm” nồng nặc, tôi chỉ muốn biến khỏi nhà cho yên ổn tâm hồn.

Đến tối, ngủ với nàng mới thật sự là nỗi ám ảnh của tôi. Trước khi ngủ, bao giờ tôi cũng bảo vợ đi tắm cho sạch sẽ thơm tho. Nhưng nàng chỉ vào phòng tắm vài phút đã thấy “tái xuất giang hồ”, thậm chí có khi mùi hôi vẫn còn thoang thoảng. Tôi kêu trời thì nàng nói sợ con thiếu mẹ sẽ khóc. Mà thực chất, thẳng bé được tôi bồng bế miệng lúc nào cũng cười toe toét.

Sinh được 4 tháng, vợ tôi đã gợi ý “chiến đấu”, nhưng tôi lần lữa không muốn. Cô ấy trách móc đủ kiểu, rồi còn cho rằng tôi có bồ nên mới thờ ơ với vợ như thế. Tôi khổ sở chẳng biết giải thích thế nào. Chẳng nhẽ lại đi nói “vì người em thơm mùi mắm tôm quá nên anh không dám gần em” sao? Mà không nói, tôi e cứ như thế này, tôi đi ngoại tình thật quá!

Vợ tôi bây giờ sao chẳng còn chút nét quyến rũ nào của ngày xưa. Tôi phải làm sao để nàng chủ động cải thiện tình hình của mình bây giờ mọi người? Có phải ai sinh con xong cũng như cô ấy? Hãy cho tôi lời khuyên để tôi cải thiện tình cảnh đầy đau đớn của mình hiện tại!!!