Published On: Wed, Dec 30th, 2015

Siêu sao Ronaldo béo chỉ trích Capello lỗi thời

Sau khi bị HLV Fabio Capello bóc mẽ là nhân vật gây ảnh hưởng tiêu cực đến phòng thay đồ Santiago Bernabeu, chân sút huyền thoại người Brazil đã đưa ra những lời phản pháo mạnh mẽ.

Phát biểu trên tờ Folha de Sao Paulo, Ronaldo cho biết: “Capello là một chiến lược gia xuất sắc trong thời đại của ông ta (những năm 1990). Nhưng tại Real Madrid, phương pháp huấn luyện của Capello đã lỗi thời và không tạo ra động lực thi đấu cho các học trò. Những năm sau, ông ta không hề thành công với bất kỳ đội bóng nào”.
Ronaldo và Capello không ưa gì nhau từ thời làm việc chung tại Bernabeu
Ngay trước đó, nhà cầm quân người Italia đã lên tiếng chỉ trích cân nặng cũng như ảnh hưởng tiêu cực của chân sút huyền thoại người Brazil lên phòng thay đồ Real Madrid.
Hai người từng có nửa năm làm việc với nhau tại Real Madrid ở mùa giải 2006/07. Mùa này, Capello giúp đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha lật đổ sự thống trị của đại kình địch Barcelona để đăng quang tại La Liga. Tuy vậy, đến cuối mùa giải, chiến lược gia người Italia vẫn bị sa thải.
Trong khi đó, Ronaldo bị chính Capello tống khứ sang AC Milan vào tháng 1/2007. Ở giai đoạn một của mùa giải đó, chân sút huyền thoại người Brazil chỉ được ra sân vỏn vẹn 7 lần.