Published On: Mon, Jul 3rd, 2017

Sẽ xẩy ra náo loạn nếu Rooney buộc rời Mu

Rooney sẽ bị thanh lý

Theo các chuyen gia nhan dinh bong da cho hay, nếu Rooney không đi, nguy cơ hậu trường MU rối loạn là có. Nó giống trường hợp của John Terry trước đây và Mourinho chính là nạn nhân của vụ “đâm sau lưng” thế kỷ đó. Mặt khác, khi Rooney còn hiện diện thì những Morata hay Belotti còn nghi ngại khả năng gia nhập Old Trafford. Do vậy, chỉ khi nào Mourinho bán bớt người, khi đó các ngôi sao mới thực sự ào ào kéo đến.

Thủ môn Ochoa phán đoán sai trong tình huống đối mặt quả 11m thứ hai

Theo trang tin the thao, việc đá hỏng có thể đã khiến Andre không còn đủ tự tin trong khâu dứt điểm. Khi Bồ Đào Nha được hưởng quả phạt đền thứ hai, cầu thủ vào sân từ ghế dự bị Adrien Silva đá thay và hoàn thành nhiệm vụ.

Monaco muốn giữ Mbappe
Đội bóng xứ Công quốc được cho là muốn giữ tiền đạo đã ghi 26 bàn trong mùa 2016-2017 thêm một năm, bất chấp việc họ đã nhận nhiều đề nghị trị giá hơn 100 triệu đôla từ các đội bóng lớn như Real Madrid, Arsenal hay Man City.
“Tôi chưa nói chuyện với cậu ấy, nhưng Mbappe biết tham vọng của chúng tôi trong việc giữ cậu ấy”, HLV Jardim chia sẻ. “Tất cả HLV trên thế giới đều muốn giữ những cầu thủ tốt nhất. Chúng ta sẽ chờ điều gì xảy ra tiếp theo, nhưng quan trọng nhất vẫn là tập trung 100% vào công việc”.

Klopp ra chiến thuật mới cho Liverpool
Liverpool đá tổng cộng tám trận giao hữu vào mùa hè này, bắt đầu từ ngày 12/7. Đội bóng của Klopp sẽ dự hai giải là Premier League Asia Trophy và Audi Cup.

ty le bong da xếp thứ tư ở Ngoại hạng Anh mùa vừa qua, Liverpool sẽ phải đá play-off Champions League để tìm vé vào vòng bảng ở mùa 2017-2018.