Published On: Mon, Jul 20th, 2015

Schneiderlin ghi bàn Van Gaal coi chuyện thường

HLV Louis van Gaal khẳng định ket qua truc tuyen không hề bất ngờ với khả năng ghi bàn của tiền vệ tân binh Morgan Schneiderlin.

Schneiderlin ra mắt thành công. Ảnh internet.
Schneiderlin ra mắt thành công.

Manchester United bong da ngoai hang anh vừa có chiến thắng tối thiểu với tỷ số 1-0 trước Club America tại giải giao hữu ICC và người ghi bàn chính là tân binh Morgan Schneiderlin.

Cụ thể, trong một tình huống phạt góc của Quỷ đỏ, Morgan Schneiderlin đã đánh đầu hiểm hóc ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu từ đường chuyển của Juan Mata.

Đánh giá về bàn thắng đó của Schneiderlin, lich thi dau bong da anh HLV Louis van Gaal thừa nhận:Schneiderlin từng ghi 5 bàn mùa trước cho Southampton, tôi không nghĩ đó là điều ngẫu nhiên.”

Không chỉ ghi bàn không thôi, Schneiderlin còn quán xuyến khá tốt khu vực trung lộ và là một chốt chặn đáng tin cậy giúp các đồng đội xung quanh khá thoải mái triển khai bóng lên phía trên.

Rõ ràng, dù chỉ mới là một trận giao hữu nhưng Schneiderlin đã mang đến những hy vọng rất lớn dành cho NHM United, khiến họ tin rằng bài toán tiền vệ phòng ngự đã được giải quyết sau nhiều mùa giải lép vế trước các đối thủ.

“Chúng tôi đã tập luyện nhiều pha bóng bổng trong tuần qua. Tôi hạnh phúc khi nhận được đường chuyền tuyệt vời của Juan Mata, để ghi bàn thắng cho United. Nhưng điều quan trọng nhất với tôi là nền tảng thể lực đã trở lại ngay trong trận đấu đầu tiên.”Schneiderlin nói về bàn thắng ra mắt CLB mới.