Ngày đăng: 29/07/2016

Sau scandal hoa hậu Kỳ Duyên làm gì?

Mới đây, Kỳ Duyên gây sóng gió dư luận khi lộ ảnh hút thuốc trong quán cafe. Do mức độ nghiêm trọng của sự việc, ảnh hưởng đến hình ảnh của Hoa hậu VN nên Kỳ Duyên đã ngay lập tức gửi lời xin lỗi đến mọi người: “Thời điểm này, Duyên nghĩ mình không nên nói hay giải thích thêm về chuyện này nữa. Chỉ có một điều Duyên cần phải chia sẻ với những người yêu mến mình bấy lâu nay: Xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng”.

 hoa hau ky duyen lam gi trong thoi gian "lanh" scandal? - 1

Kỳ Duyên bị phản đối dữ dội vì hút thuốc trong quán cafe

Sau đó, cô lánh mình trước các phương tiện truyền thông. Thậm chí, trong vòng bán kết phía Bắc cuộc thi HHVN 2016, Kỳ Duyên cũng không có mặt đồng hành cùng các thí sinh, thay vào đó là Á hậu Huyền My. Không ít người băn khoăn, trong thời gian gần 3 tuần vừa qua, Kỳ Duyên đã làm gì?

Trở về bên gia đình

Có lẽ, với mỗi người, khi gặp chuyện buồn, gia đình là nơi nương náu bình yên nhất. Kỳ Duyên cũng vậy. Được biết, trong thời gian qua, Kỳ Duyên đã trở về Nam Định thăm gia đình một thời gian ngắn. Khi ở bên bố mẹ và người thân, cô cảm thấy bình yên và tĩnh lặng hơn.

 hoa hau ky duyen lam gi trong thoi gian "lanh" scandal? - 2

Kỳ Duyên  và bố mẹ

Dành thời gian cho bản thân

Không còn sử dụng trang cá nhân facebook, nhưng Kỳ Duyên vẫn dùng instagram. Trong đó, cô chia sẻ khá nhiều tâm trạng buồn như: “Trời có đủ lớn để ôm trọn một nỗi lòng … ?”. Khá nhiều bạn bè, các fan vào chia sẻ tâm trạng với cô.

 hoa hau ky duyen lam gi trong thoi gian "lanh" scandal? - 3

Không ít lần cô chia sẻ những status tâm trạng

Đi du lịch

Ngoài về thăm gia đình, Kỳ Duyên còn cùng anh trai và chị dâu đi du lịch Sapa. Cô khoe ảnh anh chị mình chụp ảnh đầy tình cảm. Những hình ảnh về các em bé và cảnh vật vùng cao Sapa cũng được Hoa hậu VN 2014 khoe với bạn bè.

 hoa hau ky duyen lam gi trong thoi gian "lanh" scandal? - 4

Anh trai và chị dâu Kỳ Duyên

 hoa hau ky duyen lam gi trong thoi gian "lanh" scandal? - 5
 hoa hau ky duyen lam gi trong thoi gian "lanh" scandal? - 7 hoa hau ky duyen lam gi trong thoi gian "lanh" scandal? - 6

Cô còn đi thăm Sapa

Và không thể thiếu người yêu

Tuy không công khai trên trang cá nhân, nhưng có thể thấy, bạn trai chính là nguồn động lực của người đẹp Nam Định trong thời gian này. Khi Kỳ Duyên gặp sóng gió, bạn trai cô đã lên tiếng an ủi cô giữa “bão” dư luận. Anh viết: “Nothing is more beautiful than the love that has weathered the storm of life..” (Tạm dịch: Không có gì đẹp hơn tình yêu đã vượt qua bão tố cuộc đời). Đây được coi là lời động viên mà anh gửi tới cô bạn gái đang g ặp nhiều lời bình luận thiếu thiện cảm.

Sau đó, trong dịp sinh nhật tuổi 25, bạn trai Kỳ Duyên còn khoe món quà cô tặng anh đầy tình cảm. Đó là một chiếc bánh kem in hình anh và một cô gái. Dù đã bị che mặt người con gái bằng một biểu tượng, nhưng khoong khó để nhận ra đó là Kỳ Duyên. Anh viết: “Happy birthday to me. Thank you so much my love” (Chúc mừng sinh nhật tôi. Cám ơn rất nhiều, tình yêu của tôi”.

 hoa hau ky duyen lam gi trong thoi gian "lanh" scandal? - 8

Món quà Kỳ Duyên tặng bạn trai dịp sinh nhật anh

 hoa hau ky duyen lam gi trong thoi gian "lanh" scandal? - 9