Published On: Wed, Feb 24th, 2016

Sau Ronaldo, đến lượt Rodriguez bị Zidane cảnh báo

Sau khi cảnh báo về nguy cơ béo phì với Cristiano Ronaldo, HLV Zinedine Zidane đã quay sang cảnh báo một ngôi sao bong da khác của Real Madrid là James Rodriguez.

James Rodriguez đang xuống phong độ do những bê bối ngoài sân cỏ

James Rodriguez đang xuống phong độ do những bê bối ngoài sân cỏ

Điều này đã được thể hiện một cách rõ nét, khi Zizou có cuộc trao đổi khá thẳng thắn với tiền vệ người Colombia. Theo Zizou, rất có thể James đang trong tình trạng bất ổn về tâm lý, khi vướng vào một loạt vụ bê bối ngoài sân cỏ trong thời gian qua như hay “bay đêm”, chạy xe quá tốc độ…
Đấy còn là chưa kể đến vụ ăn vụng mà không chùi mép với siêu mẫu người Nga, Helga Lovekaty suýt nữa khiến gia đình James rơi vào cảnh tan cửa nát nhà. Ở một khía cạnh nào đó, bất ổn tâm lý đã khiến James không thể hoàn toàn tập trung vào chuyên môn.
Điều này còn đe dọa tới vị trí của James ở đội bóng đòi hỏi tính cạnh tranh cao như Real Madrid. Chính bởi thế, Zizou đã yêu cầu James cần một chuyên gia tâm lý để sớm lấy lại thăng bằng.
  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016
Cũng như CR7, James rồi đây hẳn sẽ được ông thầy người Pháp để ý nhiều hơn nữa kể từ nay tới khi mùa bóng năm nay khép lại.