Ngày đăng: 03/07/2015

Sau lý do phụ nữ nên yêu đàn ông lớn tuổi

Có những cô nàng lựa chọn cho mình những anh chàng bằng tuổi vì nghĩ rằng khi hai người cùng thế hệ sẽ có nhiều tiếng nói cũng như quan điểm chung hơn. Trong khi đó, không ít bạn gái yêu thích “phi công trẻ” vì họ muốn một lần được thử cảm giác yêu người kém tuổi. Nhưng hơn ai hết, dan ong lớn tuổi lại nhận được nhiều sự quan tâm của phụ nữ hơn cả, bởi lẽ ở con người họ luôn ẩn chứa những thế mạnh mà các anh chàng ít tuổi không thể có được.

1. Anh ấy trưởng thành và có lối suy nghĩ chín chắn

Đây là điều hiển nhiên mà cô gái nào yêu người lớn tuổi cũng phải thừa nhận. Sự từng trải cả về tuổi tác lẫn kinh nghiệm sống khiến cho họ ngày một trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều so với các cậu con trai mới lớn. Và khi yêu một người như vậy bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với những sự ghen tuông ngốc nghếch không lý do. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình từ phía chàng.

Chính vì có lối suy nghĩ chín chắn nên các anh chàng lớn tuổi thường có cách cư xử thông minh, biết nhìn xa trông rộng, biết cách làm sao để làm hài lòng người đối diện. Và đương nhiên bố mẹ và người thâm của bạn sẽ cảm thấy ưng thuận khi có một người con rể như vậy. Hẹn hò với người đàn ông này, phụ nữ sẽ luôn cảm nhận được tính cách tự tin, chín chắn từ phía họ.

2. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm sống

Một người yêu lớn tuổi hơn bạn chắc chắn sẽ không thiếu kinh nghiệm trong việc đối phó những tình huống khó khăn trong cuộc sống cũng như biết cách chịu đựng áp lực, xử lý khôn ngoan cho những vấn đề nghiêm trọng. Bởi lẽ đó, họ hoàn toàn có thể cho bạn những lời khuyên hữu ích trong cuộc sống.

Không những vậy, sự từng trải đã tích lũy được cho họ những bài học, những khám phá thú vị về cuộc sống xung quanh. Và đương nhiên, khi có một người “đồng hành” như vậy, vốn kiến thức của bạn sẽ rộng mở với biết bao điều lí thú mà bạn chưa từng một lần được nghe đến. Yên tâm, khi yêu người đàn ông này, cuộc hẹn hò của bạn sẽ không bao giờ nhàm chán bởi chàng luôn có vô vàn điều hay ho để kể đến cho bạn.

6 lí do phụ nữ nên yêu
Một người yêu lớn tuổi hơn bạn chắc chắn sẽ không thiếu kinh nghiệm trong việc đối phó những tình huống khó khăn trong cuộc sống cũng như biết cách chịu đựng áp lực, xử lý khôn ngoan cho những vấn đề nghiêm trọng (Ảnh minh họa)

3. Anh ấy ổn định kinh tế

Mặc dù tiền bạc không phải là thước đo cho một mối quan hệ, thế nhưng khi yêu một người đàn ông hơn tuổi có sự nghiệp ổn định và trưởng thành thì bạn sẽ yên tâm hơn nhiều so với những chàng trai kém tuổi hoặc bằng tuổi. Một khi chàng đã ổn định nghề nghiệp và có mức thu nhập tốt thì khả năng lo liệu và chăm sóc cho gia đình riêng của mình sẽ tốt hơn rất nhiều. Và đương nhiên, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ không bao giờ có những cuộc tranh cãi chỉ vì vấn đề đồng tiền.

4. Anh ấy biết nhường nhịn

Khi yêu người ít tuổi hoặc bằng tuổi, đôi khi bạn gái sẽ cảm thấy tủi thân vì chẳng bao giờ được chàng nhường nhịn mà thay vào đó bản thân phải là người nhún nhường mỗi khi hai đứa có xích mích. Tuy nhiên, nếu bạn yêu một người lớn hơn bạn 10 tuổi sẽ khác hẳn so với người bằng tuổi bạn.

Với lối suy nghĩ trưởng thành, cộng thêm việc hơn tuổi nên đương nhiên các anh chàng này sẽ biết cách nhường nhịn bạn gái. Không những vậy, chàng còn có sự quan tâm chăm sóc cực kỳ chu đáo dành cho bạn. Khi ấy, bạn sẽ ngỡ như mình là một đứa trẻ con, có thể tha hồ làm nũng và nhận sự cưng chiều từ phía chàng. Chắc chắn, những lúc như vậy, bạn sẽ nhận thấy tình yêu thật sự chàng dành cho bạn bởi chỉ khi yêu bạn thì chàng mới chấp nhận làm như vậy.

6 lí do phụ nữ nên yêu
Với lối suy nghĩ trưởng thành, cộng thêm việc hơn tuổi nên đương nhiên các anh chàng này sẽ biết cách nhường nhịn bạn gái (Ảnh minh họa)

5. Anh ấy sẽ nhanh chóng cầu hôn với bạn

Với các anh chàng lớn tuổi, khi hẹn hò gặp gỡ một người phụ nữ, họ thường rất chung thủy và cố gắng duy trì mối quan hệ lâu dài để có thể tiến tới hôn nhân. Đó là lí do vì sao bạn sẽ nhanh chóng nhận được lời cầu hôn của anh ấy. Bạn sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên, thậm chí ghi ngờ tốc độ của anh ấy, nhưng thực sự khi ở độ tuổi đó, họ đã sẵn sàng kết hôn và có con và không ngoai tinh bất cứ lúc nào. Nếu bạn nhận thấy chàng có nhiều điểm tốt đẹp của một người chồng, người cha thì còn chờ gì nữa mà không ưng thuận về chung sống một nhà với chàng, đảm bảo đây sẽ là một quyết định đúng đắn đó.