Ngày đăng: 07/10/2015

Sát thủ máu lạnh nghiện phim đen

Theo tin tuc hinh su, đo bị ám ảnh về những thước phim “đen” trên mạng, mà đối tượng đã dở trò thú tính và giết chết bé gái 5 tuổi để bịt đầu mối và trốn tránh tội ác “tày đình” của mình

Gian nan truy tìm tên sát nhân

Với những khám nghiệm từ hiện trường, Phòng cảnh sát điều tra TP về TTXH đã lập tức xin báo cáo chỉ đạo của ban giám đốc Công an tỉnh, đồng thời xác lập chuyên án và nhanh chóng triển khai các mũi công tác lên đường truy tìm hung thủ gây án. Với nhận định khả năng đối tượng giết cháu vì sợ lộ mặt, nên các hướng điều tra tập trung vào những người quen biết, hay ở gần gia đình nạn nhân.

Một mũi trinh sát được cử đi xác minh những mối quan hệ của gia đình nạn nhân, từ những người họ hàng, đến những mối quan hệ bạn bè của bố mẹ cháu H’Quyên.

Một mũi trinh sát khác được cử đi xác minh những thành phần vãng lai, vẫn hay đến làm công cho những gia đình quanh khu vực nạn nhân sinh sống.

Những tin tức dù là nhỏ nhất, liên tục được báo cáo về cho ban chỉ đạo chuyên án để tập hợp và phát hiện những dấu hiệu bất thường. Các bạn doc bao hôm nay tại đây. Trên cơ sở những tình tiết thu thập được càng khẳng định những nhận định ban đầu của ban chuyên án là hoàn toàn chính xác. Nhiều khả năng là người quen mới có thể dẫn dụ cháu H’Quyên đến khu vực vắng vẻ để dở trò đồi bại, sau đó ra tay giết hại để bịt đầu mối.

mau lanh 2
Nhiều đối tượng cộm cán trong vùng nổi lên, nhưng tên sát thủ cuồng dâm vẫn biệt tăm
Đại tá Đoàn Quốc Thư – Thủ trưởng Cơ quan CSĐT CA tỉnh Đắk Lắk cho biết: “Chúng tôi xác định đối tượng phải là người quen, người ở quanh khu vực nạn nhân sinh sống. Bởi vì, theo đặc trưng của cháu nhỏ ở vùng dân tộc cùng kinh nghiệm tực tiễn của chúng tôi thì những cháu nhỏ này nếu thấy người lạ sẽ không theo. Mà cháu H’Quyên mới có 5 tuổi, nhưng cháu rất thông minh so với những đứa trẻ khác trong vùng, cháu lại thông thuộc tiếng phổ thông, nên việc người lạ rủ đi chắc chắn cháu sẽ không theo và xác định phải là người thân quen”.

Tuy có những vật chứng là chiếc dép và nửa trái bắt để lại, nhưng cơ quan chức năng lại không xác định được vân tay, nhưng dấu vết đó đã bị mờ đi rất nhiều, những vật chứng khác vẫn không đem lại manh mối gì nhiều cho lực lượng chức năng.

Thời gian trôi qua, nhưng chân tướng của kẻ thủ ác vẫn chưa tìm được, như mò kim đáy bể. Nhiều đối tượng nổi lên ở trong huyện Krông Pông đã được Công an xác minh những vẫn chưa tìm được hung thủ.

Những đặc điểm về cư dân và vùng địa lí ở đây đã gây rất nhiều khó khăn cho chính lực lượng tham gia phá án, đây là vùng cư trú của người M’Nông ngay cả việc xác định thời gian hàng ngày cũng không dễ dàng đối với đồng bào nơi đây.  Xem thêm suc khoe doi song hôm nay tại đây. Người ta chỉ biết quãng mặt trời lên cao như thế nào chứ không biết chính xác là mấy giờ, mấy phút. Thậm chí có nhiều bà con dân tộc nơi đây còn không hiểu tiếng phổ thông, nên việc lấy thông tin trực tiếp để đảm bảo yếu tố bí mật cũng khó thực hiện

Chân dung kẻ sát nhân nghiện xem phim “sex”

Trước những khó khăn như vậy, nhưng không làm nản lòng các chiến sĩ nơi đây, các chiến sĩ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và bằng mọi giá và phải phá án trong thời gian nhanh nhất. Tổ công tác tiếp tục bám sát hiện trường nơi nạn nhân chết, nhiều trinh sát khác thì có mặt ở các buôn làng khác. Tất cả những phương thức gây án của hung thủ như thế nào đều được lực lượng chức năng phân tích một cách kĩ càng.

Liên tục qua mười ngày đêm bám sát hiện trường, tiến hành tổng hợp nhiều biện pháp và tập trung rà soát, sàng lọc các đối tượng, thì đã phát hiện một số đối tượng khai báo không thành khẩn, thiếu chân thực.

Sau khi tiến hành xác minh, sàng lọc các đối tượng và bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, Y Hông Byă (20 tuổi, trú cùng buôn Đắk Tuôr) là đối tượng nổi lên nghi vấn nhiều nhất, đối tượng này đã không chứng minh được hôm xảy ra vụ án mình đã đi đâu? làm gì?, tự y đã vẽ ra một lời khai bịa đặt nhằm che mắt cơ quan điều tra, hắn đã cố tình đảo lịch sinh hoạt của mình từ 16/12 thành 15/12 và ngược lại, nhằm che mắt cơ quan chức năng.

mau lanh 3
Chân dung tên sát thủ máu lạnh, nghiện xem phim “sex”
Trong quá tình mình xác minh, mình sàng lọc hết các đối tượng, thì mình có nhận định. Y Hông Byă đối tượng này nổi lên là đối tượng nghi vấn hàng đầu, trả lời trước cơ quan điều tra, đối tượng nay luôn tìm cách tránh né và tìm mọi cách để qua mặt lực lượng Công an. Và nhiều nghi vấn hơn mà chúng tôi nhận định đó chính là đối tượng này không thể khai rõ được thời gian đối tượng này làm gì? ở đâu khi cháu H’Quyên mất tích và bị giết.

Thêm vào đó là việc di chuyển chỗ ở bất thường của đối tượng này đã củng cố thêm về đối tượng gây án

Sau hơn 2 ngày đêm kiên trì đấu tranh, sáng 26/12, kẻ sát nhân máu lạnh đã phải cúi đầu nhận tội.

Nhiều người dân trong làng cho biết, nhà của Y Hông nằm trong một vườn cây rậm rạp đầy lau lách vì không được trồng cấy gì. Ngồi nói chuyện với chúng tôi, mẹ của hung thủ sợ hãi: “Thằng Y Hông nó gây tội tày đình rồi. Tội nó để cho nhà nước xử, cho làng xử. Mình đẻ nó ra nhưng không nuôi dạy được nó nữa rồi!”. Nói rồi bà khóc thảm thiết.

Cách đây 2 năm, chị gái Y H’vai thấy em trai mình thường ngày ăn chơi lêu lổng, không có nghề nghiệp gì, nghĩ rằng lấy vợ rồi Y Hông sẽ tu chí làm ăn hơn. Thế nên chị Y H’vai đã giới thiệu cho hắn nhiều cô gái trong làng. Nhưng gặp ai Y Hông cũng chê nghèo nên không chịu lấy.

Vì nhà chị gái có trồng mấy sào cà phê, nên 2 năm trở lại đây, Y Hông đã đến ở với vợ chồng chị H’Vai để cùng làm với anh chị. Làm chẳng được bao nhiêu nhưng ngày nào Y Hông cũng vào tiệm internet ngồi chơi game và xem phim sex. Có lẽ chính những bộ phim đen trên mạng đã khiến Y Hông ra tay thủ ác không một chút ngại ngần. Sau khi xảy ra vụ án, vì sợ hãi nên Y Hông đã bỏ về ở tại nhà mẹ ruột cho đến khi bị bắt.