Ngày đăng: 03/07/2015

Sasuke Việt Nam khiến các thí sinh điêu đứng vì thử thách khó

Trong tập 3 của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam, các thí sinh tiếp tục bị chuỗi các thử thách khó nhằn của chương trình làm khó.

 

Sasuke Việt Nam khiến các thí sinh điêu đứng vì thử thách khó
Sasuke Việt Nam khiến các thí sinh điêu đứng vì thử thách khó

Sau hai tuần lên sóng, Không giới hạn – Sasuke Việt Nam đã dần trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả mỗi tối thứ 5 hàng tuần. Với format mới lạ và trường quay được dàn dựng công phu với kinh phí đầu tư cực “khủng”, Không giới hạn – Sasuke Việt Nam đã tạo được chỗ đứng riêng của mình, đặc biệt là trong thời điểm trên sóng truyền hình tràn ngập những gameshow tìm kiếm tài năng.

Nếu nói đến sự thành công của Sasuke, không thể không nhắc tới hệ thống thử thách khó nhằn song cũng không kém phần thú vị. Tại chặng đầu tiên, các thí sinh phải lần lượt vượt qua các thử thách nhảy xa, bám trụ, cầu chữ X, người nhện nhảy và trượt vòng. Thử thách nào cũng có độ khó nhất định, tuy nhiên, khiến nhiều thí sinh điêu đứng nhất có lẽ phải kể đến thử thách bám trụ và người nhện nhảy.

Ở thử thách bám trụ, các thí sinh có chiều cao khiêm tốn thường gặp bất lợi bởi sải tay ngắn, khó bám chắc được vào cột trụ có kích cỡ cực lớn này. Trong khi đó, thử thách người nhện nhảy lại đòi hỏi các thí sinh có sự dẻo dai cùng thể lực tốt. Chính vì những yếu tố này, trong tập 3 Không giới hạn – Sasuke Việt Nam đã có rất nhiều thí sinh đã ngậm ngùi dừng chân ở các thử thách bám trụ và người nhện nhảy. Tuy nhiên, bên cạnh những thí sinh không may phải nói lời chia tay chương trình, đã có 2 thí sinh đạt thành tích xuất sắc là Nguyễn Phúc Huynh (1 phút 07 giây 06) và Võ Phạm Hoàng Ân (1 phút 03 giây 01).