Published On: Sat, Jan 9th, 2016

Sao trẻ HA.GL khiến K-League say đắm đã dính chấn thương

Tiền vệ Phan Thanh Hậu, người được các tuyển trạch viên K-League đánh giá rất cao đã dính phải chấn thương sau một buổi tập của HA.GL, nhằm chuẩn bị cho giải tứ hùng được tổ chức tại Gia Lai trong thời gian tới.

Sao trẻ HA.GL khiến K-League say đắm đã dính chấn thương

Phan Thanh Hậu (phải) không may dính chấn thương

Phan Thanh Hậu ngôi sao trẻ với nhiều ket qua bong da truc tuyen chói sáng đã dính chấn thương ở chân trong một buổi thi đấu của HA.GL và phải nghỉ hơn 1 tuần qua. Rất may, tiền vệ này đã có thể tập nhẹ trở lại, nhằm chuẩn bị cho giải “tứ hùng”, dự kiến có sự góp mặt của 4 đội bóng trong nước là SHB.ĐN, Long An, Sanna.KH và HA.GL diễn ra từ ngày 18-22/1 và sau đó là giải “tam hùng” với sự tham gia của Yokohama FC, đội bóng mới của Tuấn Anh, cùng một đội khách mời, từ ngày 24-29/1 cũng trên sân Pleiku…

Như nhiều chuyên gia nhan dinh bong da đã nói, sau Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường, người đang được các tuyển trạch viên đến từ K-League sát sao theo dõi là tiền vệ Phan Thanh Hậu. Tiền vệ từng được cây viết, chuyên gia theo dõi bóng đá châu Á của tờ The Guardian (Anh) là John Duerden xếp vào tốp 5 cầu thủ trẻ triển vọng của châu Á và tốp 40 của thế giới.

Thanh Hậu đã khiến các chuyên gia “săn đầu người” xứ Hàn mê mẩn với màn trình diễn xuất sắc với lich bong da hom nay khó thở và trong trận chung kết giải U21 Quốc tế 2015. Đó là trận đấu U21 HA.GL đã hạ U19 Hàn Quốc với tỷ số 2-0, vốn đang được đầu tư “tận răng”, nhằm chuẩn bị cho VCK U20 thế giới tại Hàn Quốc 2017, nhờ cú đúp của Công Phượng. Nhưng rất có thể, đây chưa phải là lúc Thanh Hậu ra nước ngoài thi đấu, bởi tiền vệ này cần cải thiện sức mạnh cơ bắp và chẳng còn phương pháp nào tốt hơn là trui rèn thêm một thời gian tại đấu trường V-League.