Published On: Thu, Jan 21st, 2016

Sao Bayern gặp họa vì lộ bảng lương

Mehdi Benatia đã tái xanh mặt khi chứng kiến bảng lương của mình bị phát tán trên mạng Whatsapp.

Sao Bayern gặp họa vì lộ bảng lương

Theo tiết lộ bong da của Mehdi Benatia, tờ in chi tiết bảng lương của anh trong năm 2015 đã mất cùng với chiếc xe hơi bị đánh cắp cách đây vài ngày.

Trong đó, số tiền lương trung vệ người Ma rốc nhận được ở Bayern Munich trong năm 2015 là 4,6 triệu bảng. Tính ra, mức lương của cầu thủ này vào khoảng 88.000 bảng/tuần.

Nguy hiểm hơn, số tài khoản ngân hàng và nhiều thông tin cá nhân quan trọng khác của Mehdi Benatia đều bị lộ. Điều đó có thể khiến anh đối diện với nhiều nguy cơ khác trong tương lai.

Theo ketquabongda tờ Bild, cảnh sát đang điều tra tìm ra kẻ đã đánh cắp chiếc xe hơi và phát tán bảng lương của Mehdi Benatia.

Sao Bayern gặp họa vì lộ bảng lương

Cầu thủ người Ma rốc không phải là người đầu tiên của Bayern Munich gặp họa tương tự như du doan bong da vậy. Năm 2012, David Alaba cũng từng tái xanh mặt khi chứng kiến bảng lương của mình bị công khai trên mạng xã hội.

Mehdi Benatia chuyển tới Bayern Munich từ năm 2014. Trong những mùa giải qua, cầu thủ này luôn là nhân tố chủ chốt trong đội hình của Pep Guardiola. Mặc dù vậy, Mehdi Benatia cũng thường xuyên bị chấn thương hành hạ. Mùa này, anh mới chỉ ra sân 6 trận cho “Hùm xám” ở Bundesliga (còn lại nghỉ vì chấn thương).