Ngày đăng: Sat, Nov 14th, 2015

Sandra Bullock kể về những trải nghiệm tồi tệ tại Hollywood

Diễn viên 51 tuổi trải lòng với tờ Variety về lần gặp phải tình huống khiến cô sốc nặng sau hàng chục năm đi diễn.

>>> Có thể bạn quan tâm: video clip nong​

Sau khi hàng loạt nữ diễn viên tài năng và có sức ảnh hưởng như Patricia Arquette, Meryl Streep và Jennifer Lawrence lên tiếng về những bất công phái nữ phải chịu tại kinh đô điện ảnh Mỹ, Sandra Bullock cũng không ngần ngại kể câu chuyện tin tuc của mình.“Tôi lúc đó đang tham gia một bộ phim, khoảng 10 năm trước, và đã rơi vào tình huống bị phân biệt giới tính rất vô lý. Tôi đã rất tức giận và không lý giải nổi”, chủ nhân giải Oscar kể về lần bị đối xử bất công tại Hollywood, “rồi tôi nhận ra đó là do giới tính của mình. Đây là trải nghiệm tệ nhất trong nghiệp diễn của tôi”.

Diễn viên The Blind Side không tiết lộ cụ thể đã bị phân biệt giới tính khi tham gia phim nào. Thời điểm 10 năm trước (2005- 2006), cô đang đóng một số ít dự án là Loverboy, Miss Congeniality 2: Armed and Fabulous, The Lake House Infamous.

Sandra Bullock kể về những trải nghiệm tồi tệ tại Hollywood
Là một trong những ngôi sao gạo cội của Hollywood, Sandra thấy hiểu hơn ai hết những bất công mà các diễn viên nữ phải chịu đựng phía sau màn ảnh.

Diễn viên Mỹ chia sẻ cô đã cảm thấy “tan nát cõi lòng” và “quá ngây ngô” khi hy vọng mình được đối xử công bằng: “Tôi bị đối xử bất công vì là nữ giới, khác hẳn với cách các nam diễn viên được đối đãi, bất kể tài năng họ ra sao. Và sự phân biệt không chỉ từ các nhà làm phim nam giới, nó đến cả từ những nhà sản xuất, nhà làm phim nữ. Đúng ra cùng là phái yếu chúng tôi phải bảo vệ nhau”.

“Tôi biết nhiều diễn viên thời gian qua đã nêu ý kiến về sự chênh lệch lương, nhưng đó chỉ là phụ. Thái độ của truyền thông và giới điện ảnh đối với các nữ diễn viên mới là vấn đề chính, chúng tôi vẫn bị coi là kém hơn các đồng nghiệp nam”.
Bullock chứng tỏ mình sẽ hoạt động tới cùng về vấn đề nam nữ bình quyền tại Hollywood bằng việc giành được vai diễn trong Our Band Is Crisis – một vai vốn dành cho nam giới thể hiện.

>>> Đón xem tin tuc ngoi sao nóng nhất, hot nhất