Published On: Wed, Mar 16th, 2016

Rooney tiết lộ thời gian sẽ quay trở lại thi đấu

Đội trưởng của Manchester United Wayner Rooney tự tin khẳng định anh sẽ không ngồi ngoài quá lâu và hy vọng có thể trở lại thi đấu sau khi loạt trận giao hữu Quốc tế diễn ra (theo ​Sky Sports).

Wayne Rooney đã bỏ lỡ tám trận đấu gần nhất của Manchester United sau khi được chuẩn đoán là dính chấn thương dây chằng đầu gối khi đối đầu với câu lạc bộ Sunderland. Rất nhiều tờ báo của nước Anh thậm chí còn khẳng định chấn thương của Rooney là rất nặng và có khả năng chân sút này sẽ không thể tham dự EURO 2016 trên đất Pháp vào mùa hè này.

Tuy nhiên trong một phát biểu mới nhất, Rooney đã lên tiếng đập tan mọi dư luận về chấn thương của mình:

“Mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch. Chấn thương của tôi đang hồi phục tốt và tôi hy vọng mình không phải ngồi ngoài quá lâu”, Rooney chia sẻ trong buổi lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Manchester United và công ty Gulf Oil International.

“Tôi không biết thời gian cụ thể nhưng gần như tôi sẽ bình phục sau loạt trận giao hữu Quốc tế sắp tới. Dĩ nhiên, tôi sẽ bỏ lỡ các trận đấu sắp tới của tuyển Anh, nhưng tôi sẽ sớm trở lại phục vụ đội tuyển”.

“Chấn thương này không quá xấu. Nhưng các bác sĩ khuyên tôi nên thận trọng. Nếu tôi cố gắng thi đấu, có thể tôi sẽ gặp một chấn thương nặng hơn nữa. Vì vậy, tôi sẽ thận trọng, sau loạt trận giao hữu sắp tới có lẽ là một thực tế rõ ràng hơn”.

“Tôi hy vọng rằng mọi thứ sẽ đi theo đúng dự kiến của tôi. Tôi có thể thi đấu cho Manchester United khoảng 10 trận, cùng với đó là các trận đấu giao hữu của tuyển Anh. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng điều đó là thiếu chuẩn bị và tôi không lo lắng bất cứ điều gì”.

Dự kiến, Wayne Rooney sẽ trở lại thi đấu vào ngày 3 tháng 4 tới, khi mà Manchester United sẽ đối đầu với Everton, đội bóng cũ của tiền đạo này.