Ngày đăng: Tue, May 25th, 2021

Ronaldo nói ‘Tôi không theo đuổi kỷ lục, kỷ lục đuổi theo tôi’

Cristiano Ronaldo dường như sẽ giữ cho nhà máy tin đồn chuyển nhượng ở Juventus , với siêu sao người Bồ Đào Nha đăng một thông điệp khó hiểu trên phương tiện truyền thông xã hội khi chiến dịch 2020-21 kết thúc.

Người chiến thắng Quả bóng vàng năm lần còn hợp đồng ở Turin trong 12 tháng nữa, nhưng một thử thách mới đã được đưa ra – với nhiều điểm hạ cánh khác nhau đang được suy đoán, từ Manchester đến Madrid thông qua MLS.

Ronaldo nói 'Tôi không theo đuổi kỷ lục, kỷ lục đuổi theo tôi'

Có thể bạn quan tâm: fan real gọi là gì tham khảo nội dung trong bài viết ngay nhé.

Cầu thủ 36 tuổi mang tính biểu tượng thừa nhận đã đạt được các mục tiêu mà anh ấy đặt ra khi thực hiện một cú chuyển đổi ngoạn mục từ Tây Ban Nha sang Ý vào mùa hè năm 2018, với sự hài lòng tuyệt vời mọi thời đại đã ghi dấu ấn của mình trong một khoảng thời gian lập kỷ lục khác. một sự nghiệp thực sự đáng chú ý.

Điều gì đã được nói?

Ronaldo đã đăng trên Instagram sau khi chạm đỉnh vinh quang Coppa Italia 2020-21 và trở thành cầu thủ cán mốc 100 bàn nhanh nhất cho Juve : “Cuộc đời và sự nghiệp của bất kỳ cầu thủ hàng đầu nào cũng đều được tạo nên từ những thăng trầm.

“Năm này qua năm khác, chúng tôi phải đối mặt với những đội bóng tuyệt vời, với những cầu thủ phi thường và những mục tiêu đầy tham vọng, vì vậy chúng tôi luôn phải cố gắng hết sức để giữ mình ở phong độ xuất sắc.

“Năm nay chúng tôi không thể vô địch Serie A, xin chúc mừng Inter vì danh hiệu vô cùng xứng đáng. Tuy nhiên, tôi phải đánh giá cao mọi thứ mà chúng tôi đạt được ở mùa giải này tại Juventus, cả về mặt tập thể lẫn cá nhân.

“Siêu cúp Ý, cúp quốc gia Ý và danh hiệu Vua phá lưới Serie A khiến tôi hạnh phúc, chủ yếu là do sự khó khăn mà họ mang theo, ở một đất nước không có gì dễ dàng giành được.

“Với những thành tích này, tôi đã đạt được mục tiêu mà bản thân đã đặt ra ngay từ ngày đầu tiên đến Ý: giành chức vô địch, Cúp quốc gia và Siêu cúp, đồng thời trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất và Vua phá lưới ở đất nước bóng đá tuyệt vời này. với những cầu thủ tuyệt vời, những câu lạc bộ khổng lồ và nền văn hóa bóng đá rất riêng của nó.

“Tôi đã nói rằng tôi không đuổi theo kỷ lục, kỷ lục đuổi theo tôi. Đối với những người không hiểu ý tôi muốn nói điều này, điều này rất đơn giản: bóng đá là một trò chơi tập thể, nhưng thông qua sự vượt qua của từng cá nhân, chúng tôi mới giúp được. nhóm của chúng tôi đạt được mục tiêu của họ.

“Nó luôn tìm kiếm nhiều hơn trên sân, làm việc ngày càng nhiều hơn ngoài sân cỏ, những kỷ lục đó cuối cùng xuất hiện và các danh hiệu tập thể trở thành tất yếu, một số là hệ quả tự nhiên của những người khác.

“Vì vậy, tôi rất tự hào với thực tế đã được nhân rộng trong những ngày gần đây: Vô địch ở Anh, Tây Ban Nha và Ý; Người vô địch ở Anh, Tây Ban Nha và Ý; Người chiến thắng Siêu cúp ở Anh, Tây Ban Nha và Ý; Cầu thủ xuất sắc nhất ở Anh, Tây Ban Nha và Ý; Cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất ở Anh, Tây Ban Nha và Ý; Hơn 100 bàn thắng cho một câu lạc bộ ở Anh, Tây Ban Nha và Ý.

Manucian là gì. Và nếu bạn cũng là một Manucian, hãy theo dõi và ủng họ cho đội bóng mà bạn yêu thích nhiều hơn nhé!

“Không gì có thể so sánh với cảm giác khi biết rằng tôi đã để lại dấu ấn của mình ở những quốc gia mà tôi đã thi đấu, và rằng tôi đã mang đến niềm vui cho người hâm mộ của các câu lạc bộ mà tôi đại diện.

“Đây là những gì tôi làm việc, đây là những gì thúc đẩy tôi và đây là những gì tôi sẽ luôn theo đuổi cho đến ngày cuối cùng.

“Cảm ơn tất cả những người đã tham gia cuộc hành trình này! Chúng ta sát cánh cùng nhau!”

Bức tranh lớn hơn

Ronaldo đã giúp giành được năm danh hiệu trong ba năm của anh ấy ở Juventus, với quãng đường đó bao gồm hai chức vô địch Serie A.

Tuy nhiên, anh ấy được mua lại để giúp Bianconeri chấm dứt thời gian dài chờ đợi để giành được vinh quang Champions League, và vinh quang châu Âu đã trở nên khó nắm bắt.

Với suy nghĩ đó, và với những câu hỏi được đặt ra với những nhân vật hàng đầu trong và ngoài sân cỏ, sự thay đổi được mong đợi ở Turin vào mùa hè này.

Ronaldo có thể là một phần của quá trình đó, với khả năng thể thao và tiếp thị của anh ấy vẫn còn hấp dẫn rõ ràng đối với các câu lạc bộ trên toàn thế giới, nhưng vẫn chưa có quyết định chính thức nào về tương lai của một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từng chơi trò chơi này.