Ngày đăng: 17/07/2017

Ronaldo lùi để tiến

Canales tại Sa Pa, Việt Nam
Canales rất kín tiếng trong chuyến đi này. Ngoài bức ảnh anh tự đăng tải trên mạng xã hội, người hâm mộ không biết thêm thông tin nào khác. Có thể ngôi sao của Sociedad muốn có được không gian thoải mái nhất để tận hưởng những ngày hè cuối cùng.

>>> Đón xem tin tức Seagame 2017 cập nhật ngay bây giờ để không bỏ lỡ trận đấu nào

Giới thiệu đội hình đắt giá nhất
Ở hàng thủ, ngoài thủ môn Ederson và Walker, Man City đóng góp John Stone (50 triệu bảng). Trung vệ người Anh sẽ đá cặp cùng David Luiz (Chelsea – 50 triệu bảng). Vị trí hậu vệ trái thuộc về Luke Shaw khi MU phải bỏ ra 28 triệu bảng cho Southampton để có được ngôi sao trẻ này.

Lukaku chưa gây được ấn tương với Manician

Theo cập nhật từ livescore, trong nhiều thời điểm lẽ ra bóng phải được chuyền cho Lukaku thì thay vào đó, Martial hay Mkhitaryan lại dứt điểm ngay. Họ cũng cần chứng minh cho HLV Mourinho thấy được khả năng. Do vậy, không loại trừ khả năng Lukaku bị các đối tác trên hàng công “cô lập”. Cuộc chiến cho một suất đá chính trên hàng công MU chưa bao giờ là dễ dàng. Ngay cả một huyền thoại mới ở tuổi 31 như Rooney cũng bị đào thải, thì việc Lukaku phải dự bị nếu không thể hiện được mình cũng là một lẽ tất yếu.

Ronaldo lùi một bước tiến hai bước
Sẽ không ngạc nhiên nếu Ronaldo mùa tới tiếp tục giảm số lượng ra sân (đá chính). Do bảo vệ danh hiệu ty le keo tại Champions League nên Real Madrid tiếp tục dự giải Club World Cup (năm nay tổ chức tại UAE, tháng 12), thời điểm Champions League tạm nghỉ. Một giải đấu mang tính xả stress, và Ronaldo có dịp tìm sự hưng phấn.
Trong phần còn lại của mùa giải, Ronaldo làm sao để “kích nổ” từ tháng 3, lúc cam go nhất. Kinh nghiệm từ mùa trước cho phép CR7 tái hiện phong độ khủng khiếp ấy. Nhưng hè sang năm diễn ra World Cup (tại Nga) nên đòi hỏi Ronaldo vận dụng “công thức diệu kì” (như tờ Marca mô tả) về phân phối sức lực càng phải tốt hơn.