Published On: Fri, Jul 14th, 2017

Roma săn sao Leicester , Bakayoko sắp đến Chelsea

Theo những thông tin từ  lichthidau Italia, AS Roma đã gửi lời đề nghị đầu tiên dành cho chữ ký của Riyad Mahrez tới Leicester City.

Cụ thể theo nguồn tin này thì mức giá mà AS Roma đưa ra để có thể đổi lấy sự phục vụ của tiền vệ người Algeria đó là 34 triệu euro.

Với Mahrez, lãnh đạo của AS Roma đang hy vọng đây sẽ là một sự thay thế lâu dài cho Mohamed Salah (đã chuyển tới Liverpool với mức giá 42 triệu euro).

Mặc dù vậy mức giá mà đội bóng Italia đưa ra vẫn là chưa đủ để thuyết phục được Leicester. Thậm chí 34 triệu euro vẫn là rất thấp so với đòi hỏi của Bầy Cáo, khi con số mà đội chủ sân King Power đang muốn nhận được trong vụ này đó là 55 triệu euro.

Mahrez không còn hạnh phúc ở Leicester

Bản thân Mahrez thì hiện anh cũng đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội tại đội thể thao Leicester. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin tại Anh, thì ngôi sao 26 tuổi này vẫn giữ nguyên nguyện vọng tìm kiếm một đội bóng mới trong mùa Hè này.

Ngoài AS Roma, một đội bóng khác cũng đang dành sự quan tâm rất lớn đối với Mahrez đó là Arsenal. Tuy nhiên sau khi có được chữ ký của Alexandre Lacazette, Pháo Thủ cũng đã không còn quá nhiệt tình trong việc theo đuổi Mahrez.

Hầu hết các nguồn tin uy tín của báo chí Anh đều khẳng định việc José Mourinho muốn có học trò cũ tại Chelsea, Nemanja Matic. Tuy nhiên các thông tin mới nhất cho thấy, tiền vệ người Serbia cũng muốn rời Chelsea, để đến sân Old Trafford.

Matic đang tranh đấu để có thể rời Chelsea cho Manchester United,” nhiều nhà báo của Anh có chung thông tin. Trước đó, theo các nguồn tin tại Anh và Pháp, sau khi Chelsea đạt thỏa thuận mua Bakayoko, họ sẽ chấp nhận bán Matic cho Manchester United với giá 40 triệu bảng. Tuy nhiên mọi chuyện bị ách lại khi Chelsea chưa thể hoàn tất vụ Bakayoko.

Loading…

Matic đang làm tất cả để tái hợp với Mourinho tại MU

Dù vậy, cho đến thời điểm này, mọi chuyện đã được khai thông. Và khả năng đá chính của Matic tại Stamford Bridge ngày một thấp. Anh được cho đã đồng ý các điều khoản cá nhân với M.U (hưởng lương 155.000 bảng/tuần).

Matic, 28 tuổi, độ chín sự nghiệp, và sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho hàng tiền vệ Manchester United, một cách lập tức. Anh sẽ là sự thay thế cho Michael Carrick (người đã gia hạn 1 năm đến tháng 6/2017 với M.U), nhờ khả năng phòng ngự tốt, tranh chấp và sự am hiểu bóng đá Anh khi đã ở Chelsea từ năm 2009.