Published On: Thu, Nov 19th, 2015

Robben có thể gia nhập MU trong tháng Giêng

Manchester United đang đứng trước cơ hội lớn để chiêu mộ tiền vệ chạy cánh Arjen Robben từ Bayern Munich.

Express không tiết lộ Man United phải trả bao nhiêu để có được Robben. Tuy nhiên theo báo tintuc Daily Star, Quỷ đỏ phải trả khoảng 50 triệu bảng cho Bayern Munich để có sự phục vụ của tuyển thủ 31 tuổi người Hà Lan.

Việc Man United mua Robben không khiến giới mộ điệu ngạc nhiên bởi đích thân HLV Van Gaal trong một tuyên bố mới đây đã khẳng định Quỷ đỏ phải tăng cường gấp sức mạnh hàng công, rất cần những cầu thủ chạy cánh tốc độ.

Ngoài ra tiền không bao giờ là vấn đề với Van Gaal bởi Giám đốc Ed Woodward xác nhận BLĐ Quỷ đỏ sẽ tiếp tục cấp tiền tấn để HLV Hà Lan đưa về Old Trafford những cầu thủ bong da xuất sắc nhất thế giới.

Về phía Robben, sau thời gian dài dưỡng thương, tuyển thủ Hà Lan vừa trở lại nhưng đã có mâu thuẫn gay gắt với đồng đội ở Bayern là Robert Lewandowski và sẵn sàng rời Allianz Arena.

Theo báo giới Đức, đích thân Robert Lewandowski đã gặp mặt Pep Guardiola nói thẳng rằng anh không muốn sát cánh cùng Robben vì lối chơi của cựu tiền vệ Chelsea và Real Madrid này quá ích kỉ.

Song song với kế hoạch mua Robben, Man United còn ráo riết theo đuổi Gareth Bale của Real Madrid. Theo tin chuyen nhuong của Daily Star, để có được ngôi sao xứ Wales đang không hạnh phúc ở Bernabeu, BLĐ Quỷ đỏ phải trả Real ít nhất 100 triệu bảng.

Báo thể thao Việt Nam

About the Author

-