Ngày đăng: 04/04/2018

Rò rỉ thiết kế Xiaomi Mi Band 3 sẽ có màn hình cảm ứng nhiều màu sắc

Trong thời gian vừa qua hãng Xiaomi đã tiết lộ về sản phẩm công nghệ mới nhất của mình là Xiaomi Mi Band 3 sẽ có màn hình cảm ứng nhiều màu sắc.

Theo but.com.vn cho biết CEO Xiaomi tiết lộ vòng đeo tay mới sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018. Nhiều khả năng đó chính là Mi Band 3, bởi vào ngày 22/2, Mi Band 3 đã được chứng nhận Bluetooth. Ngoài ra, Mi Band 2 cũng đã ra mắt từ khá lâu.

Việc nhấn vào nút bấm vật lý bên dưới sẽ giúp quay lại trang ban đầu. Bấm giữ nút để đến trang tìm kiếm, vuốt từ dưới màn hình lên cho phép người dùng mở khóa thiết bị.

Xiaomi có kế hoạch tích hợp vào Mi Band 3 một số tuỳ chọn điều hướng bằng thao tác vuốt, ví dụ: bạn có thể vuốt lên hoặc xuống trên màn hình Mi Band 3 để chuyển đổi giữa các phần thời tiết, thông báo, và các tính năng khác. Nút bấm điện dung có lẽ sẽ đóng vai trò là nút “Back”, đồng thời sẽ có chức năng nhấn giữ.

Các nguồn tin trên các trang mạng xã hội cho biết Mi Band 3 sẽ là một phiên bản vòng đeo tay cải tiến hơn nhiều so với Mi Band 2. Điều này cho thấy máy có thể trang bị một màn hình màu. Hơn nữa, vào tháng trước, Mi Band 3 đã nhận được chứng nhận Bluetooth SIG. Nó tiết lộ rằng Mi Band 3 sẽ hỗ trợ Bluetooth 4.2.

Đã đến lúc Xiaomi nên giới thiệu người kế nhiệm của chiếc vòng tay rất được ưa chuộng này. Có thể Mi Band 3 sẽ được công bố trước khi kết thúc năm 2018.