Ngày đăng: 25/11/2015

Reply 1988 – Liệu bạn có cùng chung tuổi thơ

“Reply 1988” không những khiến người xem cười chảy nước mắt mà còn nhắc lại những thú vui chỉ có ở thời xưa.

Nhắc đến clip hot Reply 1988 (Lời Hồi Đáp 1988) ngoài việc cười lăn lộn những chiêu trò khùng điên của hội bạn thân, gia đình với những thành viên thật bá đạo, chúng ta cũng không thể bỏ qua những chi tiết làm ta gợi nhớ về thời thơ trẻ. Hãy cùng xem ta có bao nhiêu kí ức giống với họ nào!
1-a4414
Dàn diễn viên chính của phim gồm Hyeri (Girl’s Day), Park Bo Geum, Go Kyung Pyo, Ryu Jun Yeol… từng bị cộng đồng chê nhan sắc không thu hút, độ nổi tiếng cũng không phủ rộng. Thế nhưng, bằng kịch bản lẫn diễn xuất ấn tượng, lượng khán giả xem phim này đã tăng đều qua từng tập. Reply 1988 chiếm trọn trái tim khán giả bởi những bối cảnh gần gũi, những trò chơi và “cơn sốt” ngày xưa quen thuộc, khiến người xem cảm giác như một phần quá khứ của chính bản thân được tái hiện sống động trước mắt. Chỉ với tập 5, con số rating đã vượt qua mốc 10% dẫu đây là điều ít bộ phim nào làm được.
  • Đọc báo về tin tuc phu nu để biết thêm nhiều khám phá thú vị về phim ảnh
2-a4414
Dàn diễn viên của “Reply 1988”
 
3-a4414
Hội “bà tám” các mẹ cùng cách “ủ tóc xoăn như bông cải” thời xưa
 
Hội phụ huynh trong Reply 1988 là những bà nội trợ đặc trưng vào những năm thuộc thập niên 80 ở Hàn Quốc. Tuy vậy, không vì lẽ đó mà khán giả thời nay lại cảm thấy xa cách. Quả đầu “bông cải” truyền thống của các “thím” chắc chắn khiến ai cũng phải phì cười. Bên cạnh đó, những cập nhật mới nhất về các cô cậu “nhất quỷ nhì ma” luôn được lan truyền với tốc độ ánh sáng nhờ tài năng phát tán thông tin xuất chúng của… các bà mẹ.
Điều đặc biệt khác là khi nhà ai có nấu món gì ngon, mọi người trong xóm luôn sẻ chia. Khi một đứa trẻ tài năng trong xóm đi đấu giải cờ vây quốc tế, cả khu dân cư cũng rộn ràng “hóng” kết quả thi đấu như người một nhà. Lúc mẹ Duk Sun (Hyeri) thiếu tiền cho con đi tham quan, khi mẹ Sun Woo thiếu gạo, đều được mẹ Jung Hwan rộng lòng giúp đỡ, tình cảm láng giềng vô cùng ấm áp.
4-a4414

Mẹ là người luôn sai con cái mang thức ăn sang nhà hàng xóm

 
5-a4414

Hội phụ huynh tụ tập “quẩy” nhiệt tình

 
Duk Sun có người chị Bo Ra từng được phim giới thiệu là “bà điên mạnh nhất”, luôn sẵn sàng “thượng cẳng tay hạ cẳng chân” với Duk Sun và thằng em trai của mình, việc phân quyền cao thấp được thấy rõ trong nhà Duk Sun. Người chị học giỏi luôn được bố mẹ cưng, chia sẻ phần hơn như cái đùi gà, quà bánh…
6-a4414

Duk Sun bị mặc cảm khi cứ phải chia sẻ bánh sinh nhật với chị cả 

 
7-a4414

Cô gào khóc thảm thiết đòi bố mẹ bánh sinh nhật riêng

Con gái nhà nào mà chẳng muốn mình đẹp, Duk Sun cũng vậy, luôn tranh thủ “xài ké” đồ chị mỗi lúc chị vắng nhà. Từ quần áo, son phấn mọi thứ đều được cô em gái “tận dụng”. Tần suất mượn đồ liên tục như vậy khiến Duk Sun lọt vào nhiều tình thế dở khóc dở cười, còn bị cô chị “tẩn” cho nhiều trận.