Published On: Wed, Dec 16th, 2015

Real Madrid sẽ gây sốc khi chiêu mộ Neymar vào hè 2016

Theo nhà báo rất đáng kính người Tây Ban Nha, ông Eduardo Inda thì Real Madrid sẽ gây sốc khi chiêu mộ Neymar vào hè 2016, bongdaso chia sẻ.

Chủ tịch Bartomeu liên tục đăng đàn khẳng định sẽ không bán Neymar bằng bất cứ giá nào. Ngôi sao người Brazil đáp trả bằng khẳng định sẽ sớm gia hạn HĐ với Barca đồng thời gắn bó lâu dài với đội chủ sân Nou Camp.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

neymar

Tuy nhiên theo ket qua bong da, Chủ tịch Flo Perez đang âm thầm tìm mọi cách đưa Neymar về Bernabeu vào hè 2016. Nhà báo uy tín và rất đáng kính trọng người TBN cho hay, Flo Perez quyết đưa bằng được Neymar về Real là vì ngôi sao Brazil là người duy nhất đủ tài thay thế vai trò của Cris Ronaldo khi CR7 rời Bernabeu sau mùa 2015/16.

Eduardo Inda còn cho rằng dù không muốn bán Neymar, nhất là cho đại kình địch, tuy nhiên giới chóp bu đội bóng xứ Catalan sẽ chẳng thể làm gì hơn nếu Real Madrid chi ra khoản tiền khổng lồ 190 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này. Cản trở duy nhất trong vụ này là liệu Neymar có muốn ra đi vào hè 2016 hay không.

>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!

“Nếu Neymar sẵn sàng ra đi, Real Madrid sẽ vào cuộc. Flo Perez làm tất cả những gì có thể để đưa Neymar về Bernabeu bởi cậu ấy là cầu thủ duy nhất có thể thay thế Ronaldo.

190 triệu euro là số tiền khổng lồ nhưng vẫn rẻ hơn so với giá trị thật của Neymar”, Eduardo Inda phân tích.

Ngoài Real Madrid, Man United cũng theo sát Neymar. Không phải tin đồn mà đích thân Barca tiết lộ rằng Man United đã gửi lời mua Neymar vào hè 2015.