Published On: Wed, Feb 17th, 2016

Real Madrid không thể coi thường AS Roma

Trước chuyến hành quân của Real Madrid đến sân Olimpico vào đêm nay, họ đã nhận được lời cảnh báo từ cựu HLV Fabio Capello về đội chủ nhà AS Roma. 

Theo chiến lược gia đã từng dẫn dắt cả 2 CLB này, nếu đại diện của La Liga đánh giá thấp đối thủ, rất có thể, họ sẽ phải trả giá. Tham gia trên chương trình của đài El Partido de las 12, Capello cho rằng, sự trở lại của Luciano Spalletti trên ghế huấn luyện ở Roma chính là yếu tố khiến Real Madrid phải cẩn trọng. Spalletti thay vị trí của Rudi Garcia hồi giữa tháng 1 vừa qua và Roma đã trở lại với 4 trận thắng liên tiếp gần đây.

Chính vì thế, Capello khuyên rằng, nếu Madridista nào đã cảm thấy hài lòng với lá thăm giúp Real Madrid gặp Roma chỉ ít ngày sau khi đội bóng này bị Barcelona hủy diệt qua tỷ số 6-1 tại vòng bảng hồi tháng 12, lúc này, họ cần nghĩ lại cùng sự thận trọng nhất định.

  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016

“Roma đang trở nên nguy hiểm và bạn không nên nghĩ đây là trận đấu dễ dàng”, Capello đánh giá, “Hãy nhìn về Spalletti.

Họ đã thắng 4 trận, họ thay đổi hệ thống thi đấu, các cầu thủ đã tự tin hơn và họ cũng tin tưởng HLV nhiều hơn. Đội bóng có tổ chức hơn, gây áp lực lớn hơn từ sân đối thủ và giành lại bóng một cách nhanh nhất có thể. Đó là một đội bóng khác”.

Cũng đánh giá cao tầm ảnh hưởng của Spalletti tại Roma, tiền đạo tân binh Stephan El Shaarawy tin rằng, HLV người Tây Ban Nha đã mang lại sự thay đổi cho chính anh so với khi đá ở AS Monaco và cho chính Roma thời gian qua. Do vậy, Roma sẽ tự tin khi đối đầu Real Madrid được đánh giá cao hơn.

About the Author

-