Published On: Mon, Jan 11th, 2016

Real Madrid không còn là đội bóng Ronaldo

(kqbd truc tuyen) – Zidane đã có trận đấu chính thức đầu tiên trên cương vị HLV trưởng của Real Madrid. Vậy ông đã nhận được điều gì sau trận đấu này. – ket qua bong da

Cổ động viên đứng sau lưng ủng hộ

Không chỉ đến khi Real Madrid ‘nhấn chìm’ Deportivo với tỷ số 5-0 thì người hâm mộ mới thể hiện tình cảm dành cho Zidane, mà thực tế huyền thoại người Pháp vẫn luôn nhận được điều này ngay từ những ngày đầu đặt chấn đến Bernabeu với tư cách của một cầu thủ, một HLV đội trẻ và giờ là HLV đội 1.

Cùng với Real Madrid, Zidane dường như đã giành được tất cả mọi danh hiệu ở vai trò cầu thủ. Giờ đây người hâm mộ Real Madrid đang rất muốn Zidane tái hiện điều này thêm một lần nữa, nhưng với tư cách của một HLV.

watermarked-3b218
 Real Madrid không còn là đội bóng Ronaldo

Ronaldo vẫn đang là ngôi sao lớn nhất của Real Madrid. Tuy nhiên trogn một năm qua thì phong độ và tầm ảnh hưởng của cầu thủ người Bồ Đào Nha đã giảm đi thấy rõ. Điển hình là trong trận đấu với Deportivo, dù CR7 không tỏa sáng, nhưng Real vẫn dễ dàng có được chiến thắng đậm đà.

Không có Ronaldo, Real Madrid vẫn còn đó một Bale thi đấu cực kỳ năng nổ, chính ngôi sao xứ Wales là người đã ghi cú hat-trick trong trận này. Với lối chơi tương đồng, nhưng có phần trẻ hơn, rõ ràng Bale sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn trong việc trở thành nhân tố chính của đề chế Zidane tại Real trong tương lai.

watermarked-3b36

Hàng thủ vẫn còn nhiều vấn đề

Tuy đã giữ ‘trắng lưới’ trước Deportivo, nhưng không khó để nhận ra hàng thủ của Real vẫn còn mắc quá nhiều sai lầm trong trận đấu này. Quá nhiều khoảng trống đã lộ ra và không có một sự bọc lót hợp lý của hàng thủ Real Madrid đã khiến cho khung thành của Navas nhiều lần bị đặt vào tình trạng báo động cao.

Thử hỏi nếu các chân sút của Deportivo dứt điểm tốt hơn, hoặc đối mặt với Navas là những chân sút khủng đến từ Barcelona hay Bayern, thì liệu mảnh lưới của họ có còn nguyên vẹn. Vẫn biết Zidane là người theo trường phái tấn công, tuy nhiên nếu ông không điều chỉnh lại hàng thủ của Real, thì có lẽ tương lai của ông cũng không khác gì Benitez.