Ngày đăng: 10/08/2019

Real bất ngờ chuyển hướng sang chiêu mộ Neymar

Theo thông tin từ nhiều tờ báo bóng đá quốc tế  cho biết sau khi thương vụ Pogba đổ bể, Ban lãnh đạo Real bất ngờ chuyển hướng sang chiêu mộ Neymar.

Theo nguồn tin độc quyền từ tờ Sport (Tây Ban Nha), Real đang rất nghiêm túc ở lần ra giá này và cũng rất quyết tâm để có được Neymar. Nếu tới Real Madrid, Neymar nhiều khả năng sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất đội bóng.
Barcelona quan tâm đến việc đưa Neymar trở lại Tây Ban Nha, nhưng các cuộc đàm phán vẫn lâm vào bế tắc, khi các bên liên quan không thể tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán. Cùng với Barca, đại kình địch Real cũng rất muốn đưa Neymar tới sân Bernabeu để thay thế vị trí mà Cristiano Ronaldo để lại.
Real bất ngờ chuyển hướng sang chiêu mộ Neymar
Real bất ngờ chuyển hướng sang chiêu mộ Neymar

Tờ báo thể thao Marca cho biết Perez đang rình rập cơ hội mua Neymar và thời cơ ra đòn sẽ xuất hiện vào cuối tháng 8 này. Lý do là bởi UEFA đang tổ chức một cuộc điều tra về tình hình tài chính của PSG, rằng CLB này không những đang thua lỗ về mặt quản lý ngân sách mà còn có những mờ ám trong hợp đồng tài trợ nhận được.

Chủ tịch Perez luôn ngưỡng mộ Neymar và việc chi hơn 300 triệu euro ở Hè 2019 để nâng cấp Real vẫn chưa khiến ông thỏa mãn. Perez vẫn muốn đưa Neymar về sân Santiago Bernabeu. Hiện tại, Real có vẻ là đội bóng còn lại quan tâm tới Neymar bởi Barcelona đã có Antoine Griezmann.
Theo Sport, Real đang tìm cách ký hợp đồng với Neymar trước khi kỳ chuyển nhượng bóng đá tại Tây Ban Nha đóng cửa vào ngày 2/9 tới.