Published On: Fri, Jun 19th, 2015

Radamel Falcao đã úp mở về chuyện sẽ gia nhập Chelsea

Tiền đạo Radamel Falcao đã úp mở về chuyện sẽ gia nhập Chelsea vào lich thi dau bong da mùa giải tới.

Sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn với Man Utd, tương lai của tiền đạo Radamel Falcao vẫn đang là một dấu hỏi.
Thế nhưng, theo như ket qua bong da truc tuyen thì chân sút người Colombia gần như sẽ tới khoác áo Chelsea ở mùa giải tới.
 
Thông tin trên càng có cơ sở khi mà vào tuần trước, HLV Mourinho của The Blues đã bày tỏ ý muốn giúp đỡ Falcao và cảm thấy đau lòng trước tình cảnh của anh tại Man Utd.
 
Trong dịp hiếm hoi trả lời báo chí về tin đồn gia nhập Chelsea, tiền đạo Falcao cho biết: “Việc tôi đến Chelsea là có thể xảy ra. Mọi người sẽ sớm biết thôi”.
 
Falcao hiện đang có mặt ở Chile để tham dự Copa America 2015 với tuyển Colombia. Nhiều khả năng hợp đồng giữa anh và Chelsea sẽ hoàn tất và công bố ngay khi giải đấu này kết thúc.
 
“Tôi không quá bận tâm tới tương lai vì chuyện đó đã có đội ngũ trợ lý của tôi lo. Tôi chỉ muốn tập trung vào việc cùng đội tuyển Colombia thi đấu tốt ở Copa America”, Falcao cho biết thêm.
 
Nếu tới Chelsea, Falcao sẽ có cơ hội tái hợp với ngoi sao Diego Costa, đồng đội cũ ở Atletico. NHM Chelsea hiện cũng rất hy vọng, Mourinho sẽ làm hồi sinh cầu thủ có biệt danh “mãnh hổ” này.