Ngày đăng: 08/10/2015

Phương My lấy cảm hứng thiết kế từ tranh của họa sĩ nhí

Nhà thiết kế sử dụng tranh của bé Gelyn Ong (Singapore) để tạo ra các bộ váy bán gây quỹ từ thiện.

Xem chuyen cua sao tại đây

Gelyn Ong được coi là tài năng nhí của làng mỹ thuật Singapore. Các bức vẽ của cô bé thường lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Làm quen với bút vẽ năm 2 tuổi, từ 2010, tranh của Gely đã kêu gọi được 700.000 SGD (hơn 1,1 tỷ đồng) cho các quỹ từ thiện.

Số tiền thu được từ sưu tập mới của Phương My và họa sĩ nhí Genly Ong sẽ chuyển cho quỹ từ thiện Make A Wish, nhằm giúp đỡ trẻ em khó khăn, có vấn đề về sức khỏe tại Singapore.

Bộ sưu tập gồm 15 mẫu váy có họa tiết từ các bức họa do Gelyn Ong thực hiện cách đây hai tháng. Tất cả đi theo 5 phong cách khác nhau, mỗi bộ đều có ba cỡ tiêu chuẩn.

Trang phục lấy cảm hứng từ hoa phong lan – biểu tượng của đảo quốc sư tử.
Xem tin dien anh tại đây

Từ ngày đầu ra mắt, bộ sưu tập của Phương My nhận được sự nhiều quan tâm của người yêu thời trang tại Singapore.

Sau hai ngày chào bán, thiết kế do Phương My thực hiện đã thu được hơn 12.000 SGD (hơn 190 triệu đồng).

Sau dự án từ thiện tại Singapore, Phương My sẽ trở về Việt Nam để tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 với vai trò là nhà thiết kế mở màn.

Phương My có nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” tại các thị trường quốc tế. Cô từng giành chiến thắng trong cuộc thi thiết kế thời trang Are You Runway Ready, rồi góp mặt ở các sân chơi như New York Fashion Week 2010, Macy’s Fashion Night Out 2010, Black V Fashion Show 2011 (San Francisco), Tokyo Fashion Fuse 2011, New York Fashion Week Spring 2012… Ngoài công việc thiết kế, cô còn là một trong những stylist làm việc cho các tạp chí thời trang ở Việt Nam
Xem ket qua xo so da nang  tại đây
.