Published On: Wed, May 10th, 2017

Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Dậu năm Đinh Dậu

xem phong thuy phòng ngủ tuổi Dậu hạnh phúc, phồn thịnh vượng cách thức thiết kế phong thủy phòng khách tuổi Dậu để đón may mắn cách giải quyết hóa giải hướng bàn làm việc xấu để sinh tài lộc ko gian phòng làm cho việc là nơi giúp con người ta có thêm ý thức khiến cho việc, nâng cao hiệu quả công việc khá hơn.

Một văn phòng với phong thủy phải chăng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn phổ quát điều may mắn, tài lộc cũng như sự thăng tiến trong công tác. Xem phong thủy bàn khiến việc tuổi Dậu cần phải xem chi tiết từng tuổi để đưa ra các hướng được, hướng xấu trong trong phong thủy.

Phong thủy bàn khiến việc tuổi Ất Dậu những người tuổi Ất Dậu sinh năm 2005, Quẻ mệnh Tốn – Mộc, thuộc ngũ hành Tuyền trung thủy (Dưới giữa mẫu suối) giới tính Nam: Nam giới tuổi Ất dậu thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy bàn khiến cho việc nên quay về 1 trong những hướng tốt sau đây: Hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y) giới tính Nữ: đàn bà tuổi Ất dậu thuộc Tây tứ mệnh, thành ra bàn làm cho việc nên quay về 1 trong các hướng khá sau đây: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Phục Vị);Tây (Thiên Y) những người sinh năm Ất dậu sở hữu niên mệnh thuộc Thủy, bởi vậy họ phải sử dụng bàn khiến cho việc hình trạng tròn, hình móng ngựa. Màu sắc hợp có phong thủy như màu trắng, màu nâu, màu đen.

Theo như lich van nien phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Dậu các người tuổi Định Dậu sinh năm 1957, Quẻ mệnh Đoài – Kim, thuộc ngũ hành Sơn hạ hỏa (Lửa dưới chân núi) nam nữ Nam: Nam giới tuổi Đinh dậu thuộc Tây tứ mệnh, do vậy bàn khiến cho việc nên quay về một trong các hướng được sau đây: hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị) nam nữ Nữ: đàn bà tuổi Đinh dậu thuộc Tây tứ mệnh, bởi vậy bàn khiến việc nên quay về một trong những hướng được sau đây: Hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí);Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị) những người sinh năm Đinh Dậu đều thuộc mệnh Hỏa, do đó họ phải sử dụng bàn làm cho việc hình dáng thon thả dài. Những màu sắc hợp với bản mệnh là màu xanh lục hoặc màu đỏ.

Phong thủy bàn làm cho việc tuổi Kỷ Dậu các người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969, Quẻ mệnh Tốn – Mộc , thuộc ngũ hành Đại trạch thổ (Đất thuộc khe lớn) nam nữ Nam: Nam giới tuổi Kỷ dậu thuộc Đông tứ mệnh, thành ra bàn khiến cho việc nên quay về 1 trong những hướng phải chăng sau đây: Hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí);Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y) nam nữ Nữ: nữ giới tuổi Kỷ dậu thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) những người sinh năm Kỷ dậu đều thuộc mệnh Thổ, bởi vậy họ cần tiêu dùng bàn làm việc hình dạng chữ nhật.

Những màu sắc hợp phong thủy là màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. Xem phong thủy bàn làm cho việc cho người tuổi Dậu 4. xem boi nam 2017 bàn khiến việc tuổi Quý Dậu các người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993, Quẻ mệnh Đoài – Kim, thuộc ngũ hành Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm) giới tính Nam: Nam giới tuổi Quý dậu thuộc Tây tứ mệnh, cho nên bàn khiến việc nên quay về một trong những hướng phải chăng sau đây: Hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam(Thiên Y) nam nữ Nữ: đàn bà tuổi Quý dậu thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy bàn khiến cho việc nên quay về 1 trong các hướng khá sau đây: Hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y) các người sinh năm Quý dậu đều thuộc mệnh Kim, vì vậy họ cần dùng bàn làm cho việc hình dạng chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc hợp phong thủy là những màu như màu vàng, trắng.

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Dậu các người tuổi Quý Dậu sinh năm 1980, Quẻ mệnh Khôn – Thổ, thuộc ngũ hành Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu) nam nữ Nam: Nam giới tuổi Tân dậu thuộc Đông tứ mệnh, cho nên bàn khiến việc nên quay về một trong những hướng phải chăng sau đây: Hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y) nam nữ Nữ: phụ nữ tuổi Tân dậu thuộc Tây tứ mệnh, thành ra bàn làm việc nên quay về 1 trong những hướng được sau đây: Hướng Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y) Nhữngngười sinh năm Tân dậu mang niên mệnh thuộc Mộc, vì thế ho cần sử dụng bàn khiến việc hình dạng uốn lượn với góc lượn tròn với các màu sắc hợp có bản mệnh của họ chính là màu đen, xanh đậm.