Ngày đăng: 13/07/2015

Phim lẻ hồng kông hay – Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu

Phim lẻ hồng kông hay - Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn LâuLục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu
Detectives And Doctors (2015)
Thể loại:Phim Võ Thuật
Quốc gia:Hồng Kong
Đạo diễn:Phan Văn Kiệt,Nhậm Hối Đào
Diễn viên:Lâm Phong, Trương Hiểu Long, Trương Mông, Lan Hi, Trương Phàm
Thời lượng:43 Tập
Năm phát hành:2015

 

>> Xem thêm: Những bộ phim vietnam hay nhất

Nội dung phim: Phim lẻ hồng kông hay – Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu

Tân bản Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu kể về Kim Bằng Vương Triều vốn là một quốc gia cổ đại đã rơi vào lãng quên. Lục Tiểu Phụng vì điều tra căn bệnh lạ của Hoàng đế Trung nguyên mà một lần nữa gây sự chú ý của người đời. Công chúa dị tộc Thượng Quan Đan Phụng xuất hiện, chỉ điểm cho Lục Tiểu Phụng: chỉ có 3 vị dị thần của Kim Bằng Vương Triều là biết cách giải độc trên người Hoàng đế, chỉ cần tìm được 3 người này ắt sẽ tìm được hung thủ thực sự đứng đằng sau. Trong quá trình điều tra, Lục Tiểu Phụng có duyên gặp gỡ danh y Hoa Mãn Lâu, kiếm thánh Tây Môn Xúy Tuyết và cùng họ kết làm bằng hữu.

Phim nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua phim này đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay nhat đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được cười nghiêng ngả với nhiều phim le hong kong hay nhất, được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ, không thể tin vào mắt mình qua các cảnh phim hanh dong my bom tấn mới nhất.

Chúc bạn có những giây phút xem phim online thoải mái nhất !!!