Ngày đăng: 11/07/2015

Phim lẻ hồng kông hay – Câu Lạc Bộ Kiếm Chồng

Phim lẻ hồng kông hay - Câu Lạc Bộ Kiếm ChồngCâu Lạc Bộ Kiếm Chồng
La Lingerie (2008)
Trạng thái:Hoàn tất
Điểm IMDb:5.5(230 votes)
Điểm AW:65 (10 votes)
Đạo diễn:Hing-Ka Chan,
Quốc gia:Hồng Kông,
Năm:2008
Ngày phát hành:8/8/2008
Thời lượng:118 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p

Nội dung phim: Phim lẻ hồng kông hay – Câu Lạc Bộ Kiếm Chồng

Câu Lạc Bộ Kiếm Chồng là một trong số phim hay thuộc thể loại phim hài, hoạt hình, phim hành động mỹ, xem phim ma, phim lẻ hong kong, phim thần thoại mà bạn chưa xem, đây còn được coi là phim hay nhat 2015 trong các phim cùng thể loại của đạo diễn.

Trong phim Câu Lạc Bộ Kiếm Chồng, Miu la2 một cô trinh nữ, đang tìm kiếm tình yêu, và Miu có 3 cô bạn rất kinh nghiệm trên tình trường, trong đó, có một cô là chủ của cửa hàng đồ lót, cả ba người đều rất sẵn sàng giúp đỡ Miu tìm ra tình yêu đích thực của mình. Trong khi cả ba đang cố gắng giúp đỡ cô, cũng như phải giải quyết những tình huống dở khóc dở cười trong chuyện tình yêu của chính họ, thì một “chuyên gia tình yêu” xuất hiện, cùng với những lời khuyên từ kinh nghiệm xương máu của mình.

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim le hong kong đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được cười nghiêng ngả với nhiều phim hoat hinh hài hước nhất, được chiêm ngưỡng những cảnh tượng ghê rợn, không thể tin vào mắt mình khi xem phim ma hot nhất.

Chúc bạn có những giây phút xem phim online thoải mái nhất !