Ngày đăng: 31/07/2015

Phim hay nhất – Âm mưu của Lọ Lem

Nội dung phim: Phim hay nhất – Âm mưu của Lọ Lem

Phim hay nhất - Âm mưu của Lọ Lem

Âm mưu của Lọ Lem
Perfect Proposal / Secret Temptation (2015)
Trạng thái:Hoàn tất
Điểm AW:89 (11 votes)
Đạo diễn:Yoon Jae-Koo,
Quốc gia:Hàn Quốc,
Năm:2015
Ngày ra rạp:7/8/2015
Thời lượng:110 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p
Ngôn ngữ:Phụ đề việt + Thuyết minh
Thể loại:Phim chiến tranh, Phim hình sự, Phim chiếu rạp, Phim lẻ

Bộ phim hanh dong my này nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua đó đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Phim Âm mưu của Lọ Lem nói về bản hợp đồng hôn nhân tưởng như sẽ hoàn hảo để giúp Lọ Lem Ji-Yeon (Lim Soo-Jung đóng) thoát khỏi cảnh nợ nần bủa vây… Nhưng tất cả chỉ là một ván cờ có toan tính, sắp đặt mà cô không thể ngờ tới, đó chính là bi kịch của tình yêu, lòng thù hận, sự dối trá giữa bộ ba Lọ Lem Ji-Yeon, chàng quản lý Sung-Yeol (Yoo Yeon-Seok đóng) và ngài chủ tịch Kim Seok-Koo (Lee Kyoung-Young đóng). Và trong “cuộc chơi” đầy nguy hiểm này, ai thật sự là con át chủ bài, ai chỉ là con chốt thí?

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay nhat đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ trong hành động mỹ bom tấn, được cười nghiêng ngả với nhiều phim hài và bạn sẽ không thể tin vào mắt mình qua các cảnh phim than thoai kinh điển của điện ảnh thế giới.

Chúc bạn có những giây phút xem phim online thư giãn nhất !!!