Ngày đăng: 20/07/2015

Phim hành động mỹ – Thiên Thần và Quỷ Dữ

Nội dung phim: Phim hành động mỹ – Thiên Thần và Quỷ Dữ

Phim hành động mỹ - Thiên Thần và Quỷ DữLiên Minh Công Lý: Thiên Thần và Quỷ Dữ
Tên Tiếng Anh: Justice League: Gods and Monsters
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình
Quốc gia: Phim Mỹ
Thời lượng: 75 Phút
Đạo diễn: Sam Liu
Chất lượng hình ảnh: HD 720p

Bộ phim hanh dong my này nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua đó đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Bộ phim Liên Minh Công Lý: Thiên Thần và Quỷ Dữ sẽ tập trung vào một thế giới song song nơi mà Batman, Superman và Wonder Woman trở nên “xấu xa” hơn so với những phiên bản trước của họ. Superman là con trai của tướng Zod, Wonder Woman là một New God còn Batman là một ma cà rồng hút máu những kẻ phạm tội. Câu truyện sẽ tập trung vào việc bộ 3 này bị vướng vào các vụ sát nhân hàng loạt, phải đối mặt với áp lực quần chúng, cũng như kẻ vô hình đứng đằng sau những vụ sát nhân kia.

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay nhat đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ trong phim than thoai kinh điển, được cười nghiêng ngả với nhiều phim hài và bạn sẽ không thể tin vào mắt mình qua các cảnh phim hanh dong my bom tấn.

Chúc bạn có những giây phút xem phim online thoải mái nhất !!!