Published On: Tue, Jun 30th, 2015

Phil Jones đã đặt bút kí bản hợp đồng với Man Utd

Theo xác nhận của Man Utd, trung vệ Phil Jones đã đặt bút kí bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2019 với sân Old Trafford.

Sau ket qua bong da truc tuyen thời gian dài đàm phán và đắn đo, cuối cùng Phil Jones cũng quyết định gắn chặt tương lai của mình với Man Utd bằng việc kí bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2019 với sân Old Trafford. Bản hợp đồng này đã được Quỷ đỏ công bố vào đêm qua.

 

Hợp đồng cũ giữa Jones và Man Utd sẽ kết thúc vào mùa Hè năm 2016. Trung vệ 23 tuổi này đã gia hạn tương lai của mình thêm 3 năm nữa. Anh tỏ ra rất vui mừng trước sự tin tưởng của BLĐ Man Utd.

“Tôi rất vui khi kí hợp đồng mới với Man Utd. Tôi đã có khoảng thời gian đáng nhớ ở đây và muốn tiếp tục phát triển khả năng. Man Utd là 1 phần của tôi, tôi khong thể chờ đợi đến khi mùa giải mới bắt đầu. Tôi xin cảm ơn huấn luyện viên và CĐV đã luôn ủng hộ tôi hết mình”, Phil Jones chia sẻ.

HLV Van Gaal cũng tỏ ra rất hài lòng khi Jones quyết định ở lại để tiếp tục phát triển sự nghiệp.

“Chúng tôi rất vui vì Phil Jones đã kí hợp đồng mới. Cậu ấy là 1 tài năng và là 1 cầu thủ đa năng, có thể đảm nhận nhiều vị trí. Phil vẫn còn rất trẻ để trưởng thành. Cậu ấy đã bỏ lỡ nhiều trận đấu ở mùa giải trước vì chấn thương nhưng tôi rất ấn tượng với thái độ chuyên nghiệp của cậu ta”, HLV Van Gaal chia sẻ.

Phil Jones gia nhập Man Utd từ Blackburn Rovers vào năm 2011. Ở mùa giải trước, trung vệ này có tổng cộng 22 lần ra sân tại lich thi dau ngoai hanh anh Premier League, luôn là 1 trong những sự lựa chọn ưu tiên của HLV Van Gaal ở trung tâm hàng phòng ngự. Tính đến nay, Jones đã có tổng cộng 128 lần ra sân trong màu áo Quỷ đỏ trên mọi đấu trường.

Mặc dù đã gia hạn hợp đồng với Phil Jones nhưng HLV Van Gaal vẫn có ý định chiêu mộ thêm 1 trung vệ chất lượng. Hiện tại, Man Utd đang đàm phán hợp đồng với Sergio Ramos và Nicolas Otamendi.