Published On: Thu, Mar 24th, 2016

Phát hiện vé số một triệu USD lẫn trong chồng thư cũ

Một phụ nữ Mỹ trúng thưởng một triệu USD nhưng không hề biết cho đến khi phát hiện chiếc so xo may mắn trong chồng thư cũ

Theo AP, bà Linda Tuttle, ở thành phố Kentwood, hôm qua đã đến công ty xổ số bang Michigan cùng chiếc vé số Mega Millions trúng giải xstg trong đợt quay số hôm 26/5.

Tuttle cho biết bà mua nó ở một cửa hàng tạp hóa. Gần đây, nhân viên của cửa hàng này thông báo rằng có một khách hàng đã trúng số một triệu USD nhưng vẫn chưa đến nhận giải.

ve-so- Mega-Millions

Bà Tuttle đã tìm thấy chiếc vé mua hồi tháng 5 nằm lẫn trong chồng thư cũ và bất ngờ phát hiện bà chính là người chiến thắng.

Sau khi gọi cho con gái để thông báo tin vui, bà đã cất chiếc vé may mắn trong một hộp kẹo chocolate cho đến hôm qua.

Bà Tuttle nhiều năm nay nhận nuôi các du học sinh Trung Quốc sang Mỹ theo diện trao đổi nên dự kiến dùng một phần giải thưởng sxmt trên để đi du lịch và thăm họ. Bà cũng muốn sửa lại ngôi nhà của mình và mua một chiếc xe mới.

Năm nay, có 6 người trúng giải một triệu USD của Mega Millions. Một trong những người chơi còn mua thêm tùy chọn gọi là Megaplier, giúp tăng giải thưởng một triệu USD của ông lên thành 5 triệu USD.