Ngày đăng: 02/11/2017

Phân tích giấc mơ được cục vàng và mơ thấy phù thủy

Bạn nằm mơ thấy két sắt to chứa nhiều sách quý, thì giấc mơ được cho cục vàng thô   của bạn có ý nghĩa gì? Cùng  các nhà phân tích ket qua xsmb khám phá bí ẩn của giấc mơ này nào… Hãy gửi câu hỏi về hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa giấc mơ, giải mã điềm báo của những giấc mộng của bạn.

[Giải đáp] -  Mơ thấy két sắt to chứa nhiều sách quý & được cho cục vàng thô

Mơ thấy két sắt to chứa nhiều sách quý & được cho cục vàng thô có ý nghĩa gì?

Người hỏi: Long
Email: thiebinhlaixunu@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Chào giải mã giấc mơ, tôi đã mơ một giấc mơ kỳ lạ xin nhờ chuyên mục giải đáp. Tôi mơ thấy tôi và một người đàn ông đã giúp một phụ nữ mở cửa một cái két sắt to bằng cái cái tủ đựng quần áo. Trong két có rất nhiều sách. Tuy không còn mới nhưng chúng được bao bọc cẩn thận bằng bìa cứng và dày hàng nghìn trang, trông như là sách quý. Vật cuối cùng tôi nhìn thấy là một cái đồng hồ vàng. Loại đồng hồ cầm tay có nắp đậy, mà người ta thường hay đặt ảnh vào bên trong. Người đàn ông kia muốn lấy (ăn cắp) cái đồng hồ nhưng tôi không cho. Tôi đã cầm nó và trao cho chủ. Nhưng bà ta đã đưa lại nó cho tôi và nói “tôi không cần nó nữa, anh hãy giữ lấy”. Khi tôi mở nắp của đồng hồ ra, ở bên trong không có cái đồng hồ nào, mà chỉ có một cục vàng thô. Loại vàng mới đào từ mỏ quặng vàng. Vui lòng giải mã giúp tôi giấc mơ, xin cảm ơn.

[Giải đáp] -  Mơ thấy bị bà phù thủy nguyền rủa những vận đen đến với mình

Mơ thấy bị bà phù thủy nguyền rủa những vận đen đến với mình có ý nghĩa gì?

Người hỏi: Thương
Email:thuongmaihg@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Cách đây bốn đến năm hôm mình có nằm mơ thấy bà phù thủy mắt xanh giống như trong tiểu thuyết phương tây vậy. Bà ta nguyền rủa mình gặp những vận đen rồi bay thẳng vào mặt mình. Từ hôm đó công việc mình không gặp may mắn nữa và đen đủi trong công việc. Vậy xin hỏi các bạn giải nghĩa giấc mơ hộ mình giấc mơ đó có phải là điềm xấu và cách hóa giải vận đen như thế nào. Xin chân thành cảm ơn chuyên mục giải mã giấc mơ!

Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy phù thủy để hiểu về ý nghĩa nhé!

Bà phù thủy trong giấc mơ này của bạn ám chỉ đến một người nữ nào đó đang cố ý cản trở cuộc sống của bạn, bạn nên xem xét về đối tượng và mối quan hệ của mình với người đó để tìm cách gỡ bỏ mâu thuẫn hoặc cần phải mạnh mẽ chống đối lại những người đang quấy rối bạn. Giấc mơ này chỉ phản ánh lên tình trạng cuộc sống và các mối quan hệ xung quanh bạn mà thôi, cuộc sống luôn có sự phức tạp, xúi quẩy và may mắn vì vậy bạn cần phải sáng suốt để có những cách giải quyết khó khăn ở hiện tại.