Ngày đăng: 19/01/2016

Phẩm chất của phụ nữ hoàn hảo trong mắt đàn ông

Chuyên mục Tam su sẽ bật mí cho bạn cách để trở thành một người phụ nữ hạnh phúc và hoàn hảo trong mắt đàn ông thì không thể thiếu những phẩm chất sau:

Độc lập

Phụ nữ vốn sinh ra với một đặc ân, đó là quyền được nhờ vả và dựa dẫm vào một người đàn ông. Nhưng thực tế đã cho thấy, một người phụ nữ độc lập rất quyến rũ trong mắt đàn ông.

Đàn ông thích phụ nữ độc lập, có thể khắc phục được khó khăn khi không có họ bên cạnh. Các chàng trai không ưa những cô nàng lúc nào cũng nhõng nhẽo đòi bạn trai phải đưa đi mua sắm vì cho rằng “anh ấy sẽ chi tiền cho mình”. Họ tôn trọng những phụ nữ không coi bạn trai là ngân hàng hoặc người phụ nữ biết tự thanh toán những hóa đơn hẹn hò khi cần thiết.

Phụ nữ độc lập sẽ luôn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc. Bởi họ không phụ thuộc vào ai, điều đó tạo nên sự thoải mái trong tâm hồn họ.

Biết làm chủ cảm xúc của mình

Làm tốt điều này, bạn sẽ không bao giờ phải đau khổ bi lụy hay lâm vào tâm trạng chán chường.

Yêu đời, vui vẻ

Là phụ nữ, bạn có thể không được xinh đẹp dù đã cố gắng hết cách, nhưng bạn phải vẫn luôn tươi cười và nét mặt lúc nào cũng rạng rỡ. Một người phụ nữ có nhan sắc luôn là một ưu thế, nhưng điều quan trọng hơn cả một nhan sắc chính là thần thái người phụ nữ ấy. Đó chính là vẻ đẹp nội tâm bên trong và biểu hiện thông qua biểu cảm trên gương mặt bạn.

Phụ nữ có khuôn mặt xinh đẹp, dáng đẹp, toc dep,… nhưng lúc nào cũng ủ dột, âu sầu sẽ gây cho người đối diện cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Ngược lại, gặp một người phụ nữ có nhan sắc bình thường nhưng khuôn mặt họ lúc nào cũng ánh lên sự vui vẻ, tươi cười, rạng rỡ thì ai cũng muốn ở bên cạnh.

Hết lòng vì công việc

Một người phụ nữ chăm chỉ, có ý thức vươn lên trong công việc luôn được đánh giá cao hơn một người phụ nữ lười biếng.

Không những thế, một người phụ nữ hăng say với nghề, yêu nghề và có chí tiến thủ còn giúp bản thân họ luôn cảm thấy tràn trề nhựa sống, niềm tin và hạnh phúc.

Có thể bạn rất yêu người đàn ông hiện tại, người đó có thể là chồng, có thể là bạn trai nhưng nên nhớ đừng để cảm xúc của mình bị lệ thuộc quá nhiều. Phụ nữ luôn vướng vào bi kịch khi không kiểm soát được hai vấn đề: Tiền và tình. Yêu hết mình không sai nhưng nên nhớ một điều: Bài học tốt nhất cho cuộc đời là không bao giờ để trứng vào một giỏ, nhất là trong tình yêu. Yêu thương luôn là một bài học, trong đó luôn có hai điều phụ nữ cần nắm vững: học cách yêu bản thân và học cách yêu người khác đúng nghĩa!

Sống nhân ái với mọi người

Một người phụ nữ có tấm lòng nhân ái, chan hòa với mọi người không những được người khác yêu mến, quý trọng mà còn giúp người phụ nữ đó luôn cảm thấy bình an, nhẹ nhõm, yêu đời và hạnh phúc.

Bao dung

Có thể bạn không phải là một nhà tâm lý học để thấu hiểu mọi tính cách và cảm giác của người khác, nhưng phẩm chất mà một người phụ nữ nên có luôn là sự bao dung. Bao dung với người khác và bao dung với chính mình, nhìn nhận khuyết điểm và sai lầm của người khác như cách mà bạn chấp nhận những sai lầm và khuyết điểm ở bản thân mình, chỉ có như vậy bạn mới có thể nhìn cuộc sống một cách an nhiên, tự tại.