Ngày đăng: 16/11/2015

Nuối tiếc khi Đường Tăng không yêu Bạch Cốt Tinh

Củng Lợi dành nhiều lời khen có cánh cho bạn diễn Phùng Thiệu Phong và tiếc nuối khi không có clip hot quay tình cảm nào với anh trong Tây Du Ký 3D.

Mặc những ý kiến trái chiều về nghi án đạo nhái tạo hình cũng như nhiều khác biệt trong bản phim mới so với tác phẩm gốc, Tây Du Ký: Tôn Ngộ Không Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh vẫn là bom tấn được mong chờ trong năm 2016. Mới đây, trong buổi họp báo đếm ngược 100 ngày ra mắt phim, nữ diễn viên chính Củng Lợi còn thể hiện sự tự tin về thành công của bộ phim.

Anh 01-1f332

Cô cho rằng: “Với nhiều chi tiết hài hước và tạo hình mới lạ của Bạch Cốt Tinh, cũng như những hiệu ứng kỹ xảo đặc biệt đáng kinh ngạc, phiên bản Tây Du Ký lần này chắc chắn sẽ không phụ lòng mong đợi của khán giả hâm mộ.” Trước những chỉ trích cho rằng bản phim mới có tạo hình xấu, Củng Lợi khá bình thản. “Khi nhận lời đóng Bạch Cốt Tinh, tôi đã đọc rất kỹ kịch bản. Tôi hài lòng với tạo hình và cả sự thay đổi trong phiên bản mới. Phim chưa công chiếu, mọi sự đánh giá chỉ là phiến diện”.

Anh 02-1f332

Tạo hình gây tranh cãi của Bạch Cốt Tinh

Nữ diễn viên 50 tuổi cũng cho biết: “Ekip làm phim thực sự rất chuyên nghiệp, tất cả các nhân vật đều được thể hiện vô cùng tinh tế. Mặc dù đây là lần đầu tiên hợp tác với Quách Phú Thành (vai Tôn Ngộ Không) nhưng tôi đã hoàn toàn bị mê hoặc bởi sự chân thành nhưng không kém phần ngoan cố, bướng bỉnh của anh ấy. Tính cách của Quách Phú Thành ngoài đời thực rất phù hợp với nhân vật Tôn Ngộ Không”.

Anh 03-1f332

Tôn Ngộ Không – Quách Phú Thành ngoan cố bướng bỉnh

Củng Lợi còn đặc biệt khen ngợi Phùng Thiếu Phong, theo cô, “Bản thân Phùng Thiếu Phong (vai Đường Tăng) đã là một hình mẫu đàn ông lý tưởng để yêu, tiếc rằng trong phim không Bạch Cốt Tinh và Đường Tăng không nảy sinh tình cảm, thậm chí Bạch Cốt Tinh còn muốn ăn thịt Đường Tăng để được trường sinh bất lão”.

  • Doc bao về tin tức giải trí để biết thêm nhiều khám phá thú vị về phim ảnh
Anh 04-1f332

Đường Tăng – Phùng Thiếu Phong

Củng Lợi cũng chia sẻ những cảm nhận đặc biệt của mình trong lần đầu đóng phim thần thoại và lần đầu tiên chịu cảnh bị treo trên không trung. Khác với nhiều diễn viên khác, cô cảm thấy quay cảnh trên không dễ chịu hơn nhiều so với cảnh quay dưới mặt đất vì không phải tốn nhiều sức. Cô gửi lời cảm ơn đặc biệt tới đạo diễn võ thuật Hồng Kim Bảo đã giúp cô thực hiện thành công những cảnh quay này.

Anh 05-1f332

Ekip làm phim “Tây Du Ký: Tôn Ngộ Không Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh”

Bên cạnh đó, đạo diễn Trịnh Bảo Thụy cũng vô cùng hài lòng với diễn xuất của Củng Lợi: “Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chắc chắn là một phiên bản Bạch Cốt Tinh hoàn hảo! Củng Lợi rất chú trọng tới từng chi tiết nhỏ trong vai diễn của mình. Với lối diễn xuất tinh tế chạm vào trái tim người xem, tôi tin rằng khán giả sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình ngay từ những giây phút đầu tiên khi Bạch Cốt Tinh xuất hiện. Tôi thật may mắn khi tìm được một diễn viên chuyên nghiệp và tài hoa như vậy!”. Siêu phẩm Tây Du Ký: Tôn Ngộ Không Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh dự kiến sẽ được công chiếu vào đúng dịp Tết Bính Thân từ ngày 8/2/2016.