Ngày đăng: 17/09/2015

Những thực phẩm giúp giảm cân nhanh

Để lam dep, giảm cân nhanh, bạn cần đưa những thực phẩm dưới đây vào danh sách thực đơn thường ngày.

3 thực phẩm không ăn thì không thể giảm cânSalad rau chân vịt
Theo Huffingtonpost rau chân vịt trộn là món khai vị ngon miệng, giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn, no lâu hơn. Bạn có thể kết hợp rau chân vịt với nhiều nguyên liệu lành mạnh như nấm, hành tây để trộn món salad cho thực đơn giảm cân mỗi ngày.

>>> Xem thêm làm đẹp sau sinh tại đây!

Rau chân vịt (hay cải bó xôi) chứa lớp màng bóng thylakoid, giúp kích thích điều tiết hormone gây cảm giác no, giảm thèm ăn đồ ngọt cho người dùng. Bạn sẽ không bị cám dỗ bở đồ ăn tráng miệng ngọt và ngon mắt.

Rau mầm
Bổ sung rau mầm bao gồm cả giá trong chế độ ăn uống hằng ngày sẽ giúp bạn có thân hình thon thả trong khoảng thời gian ngắn. Rau mầm chứa rất nhiều protein, niacin, canxi và vitamin A. Các dưỡng chất này hỗ trợ trong việc thúc đẩy sự trao đổi chất cơ thể, từ đó sẽ giúp quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh hơn cũng như giảm được sự tích tụ mỡ trong cơ thể.

>>> Xem thêm tóc ngắn tại đây!

Nước
Nước giúp quá trình tiêu hóa thực phẩm diễn ra nhanh hơn, từ đó giúp ngăn ngừa sự hình thành của chất béo trong cơ thể. Ngoài ra, nước cũng có tác dụng đào thải các chất độc trong cơ thể. Vì vậy, uống nhiều nước mỗi ngày được biết đến là một trong những giải pháp giảm cân hoàn hảo.