Ngày đăng: Mon, Nov 30th, 2015

Những màn tra tấn dã man trong phòng the

Mỗi lần quan hệ, anh chồng xé toang quần áo của chị Lưu, cấu véo, đánh đấm, chị càng đau đớn, anh ta càng vui sướng.

>>> Xem thêm blog tam su tại đây!

b
Ảnh minh họa

Mấy năm trước, chị Lưu, 37 tuổi (Yên Bái) công tác tại một cơ quan hành chính tại địa phương. Chồng chị từng mắc tội tham ô và phải vào trại mấy năm. Kể từ khi chồng ra tù về, chị Lưu thấy cuộc sống của mình như địa ngục. Mỗi khi đêm về, người chồng như một tên đao phủ, xé nát quần áo rồi đè nghiến chị xuống đất, vừa đánh đập tàn bạo vừa chửi bới. Có lần, khi chị đang họp, anh ta còn tìm tới tận cơ quan, lột quần áo và hiếp vợ trước mặt tất cả mọi người. Tủi nhục, chị Lưu đã phải xin nghỉ việc.

Chưa hết, chị có thể bị chồng bắt quan hệ bất cứ khi nào, ở đâu, kể cả trước mặt con cái, hàng xóm. Không ít lần, trong lúc gần vợ, anh ta đã đánh, hay dùng nhiều hình thức tra tấn đến nỗi chị bị ngất luôn tại chỗ và không thể đi lại được sau đó. Sau một thời gian, quá khiếp đảm, chị đã bỏ trốn và tìm đến một cơ quan tham vấn tâm lý.

>>> Xem thêm cach lam kim chi tại đây!

Đây là một trường hợp xảy ra đã mấy năm nhưng nhà tâm lý Nguyễn Cẩm Văn, Văn phòng thám tử và tham vấn tâm lý Hoàng Nhân (Hà Nội) vẫn ám ảnh về nỗi thống khổ đến cùng cực của người phụ nữ. Anh cho biết, trường hợp này đặc biệt không chỉ vì người chồng quá tàn nhẫn, độc ác với vợ mà còn bởi người phụ nữ dám chạy trốn khỏi nơi gây đau khổ cho mình.

Điều này nghe có vẻ nghịch lý nhưng theo ông, thực tế, phần lớn số phụ nữ bị bạo lực tình dục đều chấp nhận “sống chung với lũ” hoặc nếu có cầu cứu thì rồi sau đó chính họ sẽ quay lại chốn cũ.

Như câu chuyện của chị Hạ (Ninh Bình) chẳng hạn. Chồng chị có thói quen khác người là thích vợ phải có mùi rượu khi ân ái. Bởi vậy, trước mỗi lần gần gũi, anh ta bắt vợ phải uống thật nhiều, nếu chị không chịu sẽ bị chồng trói tay lại rồi đổ rượu vào miệng thậm chí tưới lên cả người. Khi chị sợ hãi vùng vẫy, hoặc say đến nôn mửa thì ông chồng lại tỏ ra khoái chí và bắt đầu vào cuộc bằng màn hành sự thô bạo.

Dù vậy, chị Hạ vẫn nhất định không rời khỏi chồng, cũng khăng khăng bác bỏ lời buộc tội anh hành hạ mình khi có cán bộ phụ nữ đến tìm cách giúp chị.

Nhà tâm lý Cẩm Văn cho biết, điều đáng nói là, nhiều người vợ sau một thời gian chịu đựng lại như bị “nghiện” sự hành hạ, và họ không thể dứt ra khỏi hoàn cảnh địa ngục của mình, thậm chí, nếu tách họ khỏi nơi đó, họ còn tìm cách tự vẫn.

Ngoài ra, cũng có nhiều người, dù phải chịu đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần nhưng còn cố giấu kín, đến nỗi mọi người xung quanh vẫn cứ ngỡ họ đang có cuộc sống rất hạnh phúc, êm ấm.

Trường hợp của chị Hoàn (Gia Lâm, Hà Nội) là một điển hình. Xinh đẹp, hiền lành, chị Hoàn kết hôn với một người đàn ông hơn mình gần 20 tuổi. Ai cũng bảo số chị sướng vì có chồng giàu có lại rất chiều chuộng. Chỉ đến khi cô osin của gia đình vô tình phát hiện buồng ngủ của chị không khác gì phòng tra tấn thì người ta mới ngỡ ngàng.

>>> Xem thêm doc bao tại đây!

“Khiếp quá, dưới đất có hai chiếc xích chó, một chiếc còng số 8, rất nhiều roi, quần áo lót của chị ấy thì bị xé toang, vương vãi”, cô giúp việc kể lại với một người bạn của chị Hoàn. Cô bé này còn cho biết, bình thường, ông chủ cấm cô dọn phòng ngủ của mình. Một lần thấy chủ nhà vừa đi vắng nhưng quên không khóa, cô bé tò mò nên đã đẩy cửa vào..

Khi câu chuyện về căn phòng ngủ kỳ dị của mình bị lộ ra, chị Hoàn mới dám kể nỗi lòng với người bạn. Chị cho biết, đêm tân hôn, chị bàng hoàng khi thấy người chồng điềm đạm ít nói của mình bỗng liên mồm kêu thét, chửi bới, trói hai tay vợ vào thành giường rồi dùng roi da quất mạnh khiến chị tóe máu. Anh ta như một con thú điên cuồng và càng say máu hơn khi con mồi là chị chống trả và giãy giụa trong bất lực.

Thế nhưng, khi người bạn khuyên chị Hoàn nên ly hôn thì chị nhất định không nghe. Chị sợ tai tiếng và lo người chồng sẽ không buông tha cho mình.

Theo chuyên gia Cẩm Văn, việc trợ giúp những khách hàng là nạn nhân của bạo lực tình dục rất khó khăn. Thường các nhà tham vấn phải khơi gợi để người trong cuộc suy ngẫm và tự nhận thức được về bản chất vấn đề của mình, chẳng hạn tại sao họ lại bị đối xử tàn bạo, hoàn cảnh của họ thế nào, đồng thời xác định mục tiêu của chính họ như ly hôn hay chấp nhận chung sống… rồi tìm những giải pháp để thực hiện. Các khách hàng cũng được hướng dẫn những kỹ năng để tránh những tình huống bị ngược đãi ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của mình.

Tuy nhiên, nhà tâm lý cho rằng, nạn nhân của bạo lực tình dục thường là những người dựa dẫm nên rất khó thoát được hoàn cảnh của mình. Họ cũng thường bị các ông chồng nắm được điểm yếu và lợi dụng vào đó để làm tê liệt ý chí phản kháng. Nhiều người khi được tham vấn, họ như được bơm sức mạnh và quyết kháng cự nhưng khi một mình đối mặt với nghịch cảnh, họ lại đầu hàng, trong khi, chỉ cần chính họ nhận thức được vấn đề của mình và thay đổi thì cuộc sống sẽ hoàn toàn khác.

Bị bệnh ung thư gan đã vào giai đoạn nguy hiểm, bà Xoan (Ý Yên, Nam Hà) vẫn bị chồng bắt phải phục vụ chuyện chăn gối. Mệt mỏi, đau đớn, bà từ chối liền bị người đàn ông đầu ấp tay gối hơn hai mươi năm đá đấm không thương tiếc. Sau đó, anh ta còn công khai cặp bồ rồi có lần dẫn một người đàn bà khác về nhà, quan hệ trước mặt vợ và hỉ hả khi thấy bà nước mắt đầm đìa trên giường bệnh vì đau khổ, tủi nhục.

Khi đã quá cùng cực, bà Xoan nhờ cậy đến nhà tham vấn trút hết nỗi lòng và nhận ra việc bà cần làm không phải là tìm cách đối phó với người chồng bội bạc mà là tự chăm sóc sức khỏe và chữa lành vết thương tâm hồn mình. Sau đó một thời gian, bà đã tìm lại được sự bình yên cho mình ở một chốn thiền tự.

Theo nhà tâm lý, trong nhiều trường hợp, những hành động tàn bạo của người chồng chốn phòng the là do bệnh lý. Những người đàn ông này mắc chứng bạo dâm và cần phải trị liệu thực sự.

Chuyên gia về sức khỏe tình dục Đào Xuân Dũng cho biết, bạo dâm được xem là biểu hiện bệnh hoạn trong tình dục. Người mắc chứng này chỉ tìm thấy khoái lạc khi hành hạ hoặc phải làm cho “nửa kia” đau đớn, khổ sở.

Mặc dù trên thế giới cũng chưa tìm ra nguyên nhân đích thực của căn bệnh này, nhưng chuyên gia cho rằng, những hành động tàn bạo trong quan hệ chăn gối có thể ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý, sức khỏe, thậm chí là tính mạng của nạn nhân nên không thể được chấp nhận hay bỏ qua. Theo ông, những người vợ bị hành hạ cần tìm cách đưa chồng đến bác sĩ để được trị liệu thực sự, nếu không, họ cần tìm cách tự giải thoát mình hoặc nhờ tới sự trợ giúp của cộng đồng.