Published On: Mon, Jul 4th, 2016

Những hình ảnh mới nhất về cặp đôi Lee Hyori và Lee Sang Soon

Diện quần short kết hợp với áo ba lỗ, Lee Hyori khéo léo khoe thân hình mảnh mai và gợi cảm trong quán bar. Đây là hình ảnh hiếm hoi của cô kể từ sau khi chuyển sang cuộc sống đơn giản và thải mái tại Jeju.

Ngày 1/9/2013, “nữ hoàng gợi cảm Kpop” Lee Hyori và chàng nhạc sĩ Lee Sang Soon tổ chức hôn lễ. Ngay lập tức cặp vợ chồng trẻ rời xa giới giải trí xô bồ để an nhàn hưởng lạc cùng đàn cún tại căn nhà gỗ yên bình của họ trên đảo Jeju. Tự trồng thực phẩm, tự may vá, tự làm đồ sứ thủ công và thậm chí còn mở quán ăn cùng tiệm đồ để bán đồ làm từ thiện, tất cả những gì xung quanh cuộc sống của Hyori – Sang Soon đều giản dị và gắn với phương châm “hết mình”.

3 tháng trước, báo chí Hàn đưa tin, Lee Hyori bất ngờ chuyển ra khỏi “căn nhà mơ ước” tại đảo Jeju do bị làm phiền quá nhiều. Những thước hình về cuộc sống của nữ ca sĩ bị rò rỉ trên mạng đồng nghĩa với việc mái ấm của cô bị công chúng để ý đến. Hiện, Lee Hyori cùng chồng vẫn tiếp tục sống tại đảo tình yêu Jeju, và thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện tại chợ trời. Tuy nhiên, căn nhà mới của cặp vợ chồng này vẫn còn là ẩn số đối với truyền thông và công chúng.

Mới đây, hình ảnh mới của vợ chồng Lee Hyori và Lee Sang Soon tại một quán bar tại đảo Jeju vừa được đăng tải nhanh chóng trở thành tiêu đề nóng trên mặt báo. Được biết, ngày 2/7 vừa rồi, Lee Sang Soon đã trổ tài làm DJ tại đảo Jeju khiến cho không khí tại quán bar cực kỳ sôi động. Ngay sau sự xuất hiện của vợ chồng Lee Hyori và Lee Sang Soon, các fan đã đăng tải loạt ảnh của cả hai trên trang cá nhân.

day la cuoc song dang nguong mo cua lee hyori va chong - 1

Vợ chồng Lee Hyori và Lee Sang Soon chơi nhạc tại một quán bar ở Jeju.

day la cuoc song dang nguong mo cua lee hyori va chong - 2
day la cuoc song dang nguong mo cua lee hyori va chong - 3

Lee Hyori ăn mặc gợi cảm xuất hiện tại quán.

 

Kể từ sau khi chọn cuộc sống bình dị trên đảo, Lee Hyori hiếm khi ăn mặc gợi cảm như vậy. Trước đó, cô thường chọn những trang phục rộng và kín phù hợp với lối sống đơn giản tại đây. Nhưng, hình ảnh mới nhất của “nữ hoàng gợi cảm” đã chứng minh điều ngược lại.

About the Author

-