Ngày đăng: 13/08/2020

Tổng hợp những giấc mơ may mắn báo hiệu tài lộc thăng hoa

Giấc mơ may mắn báo hiệu tài lộc thăng hoa, sự nghiệp phát đạt là mong muốn của rất nhiều người. Thế nhưng giấc mơ nào mới được gọi là may mắn? Cùng But.com khám phá ngay sau đây.

Giấc mơ may mắn: Mơ thấy cá

Giấc mơ may mắn: Mơ thấy cá
Giấc mơ may mắn: Mơ thấy cá

Giấc mơ này báo hiệu sự may mắn đang đến với bạn. Mơ thấy cá hay bắt cá, bắt được cá càng to thì vận khí càng tốt, may mắn càng lớn. Có giấc mơ này chắc chắn sự nghiệp tài vận của bạn rất tốt.

Mơ thấy chó đen đến nhà

Người xưa tin rằng chó đến nhà là điềm báo cực tốt lành. Những chú chó sẽ mang đến thị vượng, tài lộc và bình an cho gia chủ. Không chỉ vậy mà tình duyên, công việc, sức khỏe cũng được hỗ trợ.

Mơ thấy hoa nở

Giấc mơ thấy cây cối trong nhà nở hoa thì đây là một giấc mơ báo hỷ. Bạn có thể tin rằng may mắn tài lộc đang tới gần với bạn. Đường công danh hanh thông thuận lợi. Tiền bạc hưng thịnh, không cần lo về chuyện tiền nong, làm gì cũng thành công.

Mơ thấy rồng

Đây cũng là giấc mơ may mắn, phúc lộc cho gia chủ. Mơ thấy rồng xanh, mơ thấy rồng bay… Đều là những điềm báo đại cát tốt cho cả tiền tài và công danh, gia đình của bạn.

Mơ thấy cầu vồng

Ngủ mà mơ thấy cầu vồng sau mưa báo hiệu có thể bạn đang gặp may mắn lớn. Những khó khăn, vất vả đã qua. Thời gian tới mọi việc sẽ diễn ra hết sức thuận lợi. Thần Tài sẽ tự động gõ cửa nhà bạn, tiền bạc, danh vọng sẽ rơi vào túi bạn nhiều không kể xiết.

Mơ đếm tiền

Giấc mơ này khẳng định rằng bạn sẽ có những cơ hội về tiền bạc. Mơ đếm tiền tức là mơ thấy tài lộc rơi vào người và có thể có thêm nhiều hợp đồng lớn được kí kết trong tương lai. Cơ hội phát triển kinh doanh, sự nghiệp rất hanh thông.

Trên đây là những giấc mơ may mắn điềm báo đại cát đại lợi trong thời gian tới. Đừng quên theo dõi các bài viết như chiêm bao thấy rết, mơ thấy máu, thấy bia mộ… Để cùng giải mã giấc mơ của mình nhé.