Ngày đăng: 17/08/2015

Những điều cần biết khi quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý, tất yếu của đời sống vợ chồng. Tuy nhiên, có những thời điểm không nên quan hệ tình dục vì nó không chỉ ảnh hưởng đến hứng thú “yêu” mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính bạn. (Tổng hợp trên bao phu nu )

Bạn hãy cẩn thận nếu bạn quan hệ tình dục sau khi tắm nước nóng.Lúc này mà quan hệ tình dục ngay sẽ khiến cho cơ quan sinh dục bị xung huyết.Quan hệ sau khi tắm còn khiến hệ tuần hoàn máu bị mất cân bằng dẫn đến thiếu máu cục bộ gây choáng, ngất ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Vì khi tắm nước nóng, tuần hoàn trong máu sẽ tăng nhanh, mạch máu dưới da mở ra. Hãy quan hệ tình dục sau khi tắm nước nóng xong khoảng 20 phút để đảm bảo sức khỏe và có được “chuyện ấy” mĩ mãn.Tiếp theo, bạn hãy nhớ, không nên quan hệ tình dục sau khi uống bia, rượu.Đừng lầm tưởng bia rượu sẽ kích thích ham muốn hơn khi “yêu” mà ngược lại men rượu có thể gây ra những kích thích đến hệ thống tim mạch, co thắt mạch máu.Hơn thế, nó còn khiến bạn bị tăng huyết áp, tăng lượng máu lưu thông, gây ra các bệnh tim mạch và mạch máu não.

Ngoài ra, men của bia rượu khiến chất lượng “tinh binh” yếu và dễ gây ra “xuất tinh sớm” khi quan hệ tình dục.Không phải thời điểm nào cũng có thể quan hệ tình dục, bởi khi quan hệ tình dục sẽ đốt cháy rất nhiều năng lượng, thông thường sau khi “quan hệ” xong cơ thể sẽ có cảm giác mệt, buồn ngủ.Vì vậy, bạn nên chọn thời điểm nào sung sức nhất và khỏe mạnh nhất để quan hệ tình dục, tránh tình trạng sau khi lao động nặng nhọc nhưng vẫn cố “quan hệ”, dễ dẫn đến nguy cơ tử vong.

Khi mới sinh: Sau khi vừa sinh con, âm đạo và tử cung của phụ nữ thường phải chịu những tổn thương khá lớn, phải cần có thời gian để hồi phục.Hơn nữa, khi sinh xong sức khỏe của phụ nữ rất yếu do mất nhiều máu, khả năng phòng chống bệnh tật suy giảm.Nếu bạn quan he tinh duc sớm quá thì sẽ làm tử cung lâu khỏi, thậm chí sẽ khiến tử cung bị chảy máu, băng huyết.Vì thế, trong thời gian này cũng nên hạn chế làm “chuyện ấy” khoảng 2 tháng.Trong ngày “đèn đỏ” hoặc chưa ráo cũng nên tránh quan hệ.Ngày này, cổ tử cung mở rộng hơn bình thường, nồng độ axit ở âm đạo bị máu loãng, khiến cho khả năng phòng chống vi khuẩn suy giảm, tử cung bị tổn thương. Khi làm “chuyện ấy”, âm đạo sẽ bị ra nhiều máu hơn, dẫn đến thời gian kinh nguyệt bị kéo dài.

Không những thế, đó còn là lý do khiến vi khuẩn xâm nhập âm đạo gây nhiễm trùng, dẫn đến viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của phụ nữ. Còn nếu “yêu” khi quá đói có thể dẫn đến kiệt sức vì lúc này thể lực cơ thể hạ thấp, sức lực không đầy đủ.Khi ăn quá no, nếu cố tình “yêu” sẽ khiến cho đường ruột, dạ dày xung huyết, lượng máu cung cấp cho não bộ và các bộ phận khác không đủ.

Xem Thêm những vấn đề liên quan trên chuyên mục suc khoe sinh san